Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

MU gây sốc tranh Neymar với Real: Thế lực cực khủng trợ chiến

Theo Don Balon, Real Madrid sẵn sàng vung núi tiền chiêu mộ Neymar hè năm nay, nhưng MU vừa bất ngờ nhảy vào phá đám với sự tự tin cao độ về tài chính.

Sự đi xuống mạnh ở mùa này khiến Real Madrid phải sớm lên kế hoạch cải tổ lực lượng ở kì chuyển nhượng hè 2018. Neymar được coi là mục tiêu hàng đầu của “Kền kền trắng”. Chủ tịch Perez thậm chí chấp nhận để Ronaldo tới PSG theo chiều ngược lại.

MU gây sốc tranh Neymar với Real: Thế lực cực khủng trợ chiến
MU - Mourinho săn Neymar

Đang khấp khởi hi vọng, Real Madrid bỗng nhận tin không vui khi MU cũng quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Neymar. Theo tờ Don Balon (Tây Ban Nha), “Quỷ đỏ” sẵn sàng chơi tất tay vì “tiểu Pele” trong tham vọng tìm lại đỉnh cao danh vọng.

MU đã chi tiêu rất mạnh tay dưới triều đại Mourinho. Những tên tuổi lớn lần lượt cập bến Old Trafford như Ibrahimovic, Pogba, Mkhitaryan (đã sang Arsenal), Matic, hay mới đây là Sanchez, tuy nhiên lối chơi và thành tích của họ chưa thật như ý.

Đó là lý do MU vẫn cần thêm những ngôi sao. Nhưng câu hỏi đặt ra là trong trường hợp theo đuổi Neymar, “Quỷ đỏ” liệu có đủ tài chính để đua với Real Madrid? Một tin cực vui cho các CĐV MU vừa được phát đi.

Nhà tài trợ chính của MU là hãng xe Chevrolet lên tiếng muốn thấy một ngôi sao khủng tới “Nhà hát của những giấc mơ”. Họ không ngần ngại “bơm tiền” cho MU lôi kéo Neymar rời khỏi PSG trong mùa hè 2018 dù biết rõ giá trị của ngôi sao người Brazil lớn ra sao.

Hè 2017, Neymar rời Barca gia nhập PSG với giá kỷ lục mọi thời đại 222 triệu euro. Tại đây, “tiểu Pele” bùng nổ hơn với hiệu suất làm bàn cực kì ấn tượng, 26 bàn/25 trận. Điều này khiến Real và MU thèm muốn Neymar tột độ. Một kỷ lục mới về chuyển nhượng hoàn toàn có thể xảy ra và chắc chắn nó sẽ phải vượt qua con số 222 triệu euro.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)