Thể thao

M.U đón hung tin từ Paul Pogba

M.U vừa đón nhận thông tin chẳng lành khi tiền vệ Paul Pogba có nguy cơ phải tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương gân khoeo mà anh gặp phải.

Ban đầu, các nhân viên y tế của M.U chẩn đoán rằng, Pogba chỉ mất khoảng 3 tuần để điều trị chấn thương gân khoeo mà anh gặp phải. Tuy nhiên, vết thương của tiền vệ người Pháp nặng hơn so với dự kiến.

m.u don hung tin tu paul pogba hinh anh 1

Pogba (trái) phải nghỉ thi đấu ít nhất đến giữa tháng 11.

Hiện tại, Ban huấn luyện và đội ngũ y tế của M.U đang xem xét khả năng để Pogba tiến hành phẫu thuật nhằm điều trị dứt điểm chấn thương mà anh gặp phải. Theo nhận định của tiến sĩ người Phần Lan - Sakari Orava, chấn thương của ngôi sao 24 tuổi tương tự đồng hương Ousmane Dembele (Barcelona).

Mới đây, Sakari Orava chính là người đã phẫu thuật chấn thương gên khoeo cho Dembele. Với chấn thương này, tân binh Barcelona sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2017. Được biết, Orava đã khuyên Pogba nên “lên bàn mổ” nhằm tránh trường hợp có biến chứng trong quá trình dưỡng thương.

Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, ít nhất đến giữa tháng 11, Pogba mới có thể ra sân thi đấu. Điều đó có nghĩa, tuyển thủ Pháp sẽ tiếp tục phải làm “khán giả bất đắc dĩ” khi M.U chạm trán với Crystal Palace, Liverpool, Huddersfield, Tottenham, Chelsea (Premier League), Benfica (vòng bảng Champions League, 2 trận lượt đi và về) cũng như cuộc đọ sức với Swansea tại League Cup.

Hiện tại, Ban huấn luyện M.U đang hy vọng vào khả năng Pogba có thể tái xuất ở cuộc tiếp đón Newcastle vào ngày 18.11.

Theo Minh Chí (Dân Việt)Tin mới hơn