Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

M.U chốt hợp đồng 'cực khủng' với Alexis Sanchez

Theo nguồn tin từ tờ Telegraph (Anh), M.U đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Alexis Sanchez. Theo đó, tiền đạo người Chile sẽ gắn bó với sân Old Trafford 4 năm rưỡi và hưởng mức lương 14 triệu bảng/năm (sau thuế).

Sau khi Arsenal quyết định bán Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, cả M.U và Man City đã lập tức vào cuộc. Tuy nhiên, “The Citizens” đã bất ngờ rút lui vì những yêu sách về lương bổng của tuyển thủ Chile. Điều đó giúp nửa đỏ thành Manchester “rộng cửa” chiêu mộ cựu cầu thủ Barcelona.

M.U chốt hợp đồng cực khủng với Alexis Sanchez
Sanchez đã chấp nhận gia nhập M.U theo hợp đồng 4 năm rưỡi.

Mới đây, M.U đã tiến 1 bước dài trong quá trình đàm phán chiêu mộ Sanchez. Cụ thể, ngôi sao 29 tuổi đã đồng ý ký vào bản giao kèo có thời hạn 4 năm rưỡi với đội chủ sân Old Trafford. Mức lương sau thuế mà anh được hưởng là 14 triệu bảng/năm. Trước đó, đã xuất hiện thông tin về việc Sanchez sẽ được M.U trao chiếc áo số 7 huyền thoại.

Để có thể nhận được cái gật đầu đồng ý của Sanchez, M.U đã phải chi ra khoản tiền “lót tay” trị giá 10 triệu bảng cho người đại diện của cầu thủ này là Fernando Felicevich. Bên cạnh đó, “Red Devils” dự định sẽ trả cho Arsenal mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng.

M.U chốt hợp đồng cực khủng với Alexis Sanchez
Arsenal muốn M.U dùng Mkhitaryan (trái) để đổi lấy Sanchez.

Tờ Telegraph cho hay, thương vụ này vẫn chưa thể “chốt hạ”. Nguyên nhân do Arsenal muốn M.U sử dụng tiền vệ Henrikh Mkhitaryan để trao đổi. Thế nhưng, Mkhitaryan chỉ chấp nhận “chuyển khẩu” sang sân Emirates nếu được hưởng mức thu nhập cao nhất tại đây. Hiện tại, phía “The Gunners” vẫn chưa có phản hồi về yêu cầu của “Micki”.

Giới chuyên môn cho rằng, nếu Mkhitaryan không gia nhập Arsenal, đội bóng phía Bắc thành London vẫn phải chấp nhận bán Sanchez cho M.U với giá 30 triệu bảng. Bằng không, họ sẽ “mất trắng” cây săn bàn sinh năm 1988 trong mùa Hè tới. 

Theo Minh Chí (Dân Việt)
Tin mới hơn