Thể thao

MU chính thức sở hữu “bom tấn” đầu tiên thời Mourinho

Ngày hôm qua, MU đã chính thức hoàn tất chiêu mộ trung vệ Eric Bailly. Mức phí của cầu thủ này vào khoảng 30 triệu bảng.

MU chính thức sở hữu Eric Bailly
MU chính thức sở hữu Eric Bailly

Theo báo giới Anh, BLĐ MU đã phải chi 30 triệu bảng để nhận được cái gật đầu từ Villareal trong vụ này. Ngay sau khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ, trung vệ người Bờ Biển Ngà đã ra mắt đội bóng mới.

Phát biểu trên trang chủ của MU, Eric Bailly đã không giấu được niềm tự hào. Anh nói: “Gia nhập MU là giấc mơ trở thành sự thật với tôi. Tôi luôn muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và giờ đây, tôi đa thực hiện được điều đó.

Tôi luôn nỗ lực để trở thành người tốt nhất. Tôi tin rằng được làm việc chung với HLV Mourinho sẽ giúp tôi phát triển theo hướng đúng đắn, ở CLB phù hợp như MU. Tôi mong muốn gặp đồng đội mới. Một chương mới trong sự nghiệp của tôi bắt đầu”.

Trong khi đó, HLV Mourinho đã dành lời ngợi khen cho tân binh của CLB. Ông cho biết: “Eric Bailly là trung vệ có tài năng thiên bẩm. Cậu ấy đã phát triển tốt cho tới hiện tại và có tiềm năng vươn xa hơn nữa.

Chúng tôi mong được làm việc và giúp anh ấy nuôi dưỡng được tài năng đặc biệt của mình. Eric Bailly hoàn có thể tiến xa ở MU và trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai”.

Eric Bailly năm nay 22 tuổi. Anh cập bến Villarreal vào mùa Đông năm 2015 từ CLB Espanyol. Cầu thủ này đã làm rất tốt nhiệm vụ thay thế Gabriel Paulista ở sân El Madrigal trong những năm qua. Mùa giải vừa qua, Eric Bailly là một trong những trung vệ xuất sắc nhất La Liga.

Eric Bailly ký hợp đồng với MU

Theo H.Long (Dân Trí)Tin mới hơn