Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

MU chấp nhận án treo giò 3 trận của Paul Pogba

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, MU sẽ không kháng cáo về án treo giò 3 trận của Paul Pogba sau khi cầu thủ này nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Arsenal.

Như đã biết, trong trận đấu giữa Arsenal và MU, tiền vệ Paul Pogba đã phải nhận thẻ đỏ sau hành vi chơi xấu với Bellerin. Theo luật, cầu thủ người Pháp sẽ phải lĩnh án treo giò 3 trận về hành vi này.

MU chấp nhận án treo giò 3 trận của Paul Pogba
MU sẽ không kháng cáo về thẻ đỏ của Paul Pogba trong trận đấu với Arsenal

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, MU đã chấp nhận án phạt của Paul Pogba và không có bất kỳ hành động kháng cáo nào. Điều đó có nghĩa rằng, tiền vệ người Pháp sẽ phải vắng mặt trong các trận đấu với Man City, Bournemouth và West Brom.

Còn nhớ, sau trận đấu với Arsenal, trang chủ của MU đã thông báo rằng Paul Pogba sẽ không thể góp mặt trong ở cuộc chiến với Man City. Tuy nhiên, họ cho rằng án phạt của Paul Pogba là quá nặng và lên tiếng ủng hộ cầu thủ người Pháp.

Sự thiếu vắng Paul Pogba ảnh hưởng rất lớn tới MU. Không phải ngẫu nhiên, CLB đã trở lại chuỗi trận thăng hoa sau khi tiền vệ người Pháp trở lại từ chấn thương. Với sự góp mặt của Paul Pogba, khả năng tấn công của MU đã được cải thiện rõ.

Liên quan tới Paul Pogba, HLV Mourinho xác nhận cầu thủ này vẫn ra sân trong trận đấu với CSKA Moscow ở Champions League. Ông nói: “Paul Pogba rất vui khi được tiếp tục ra sân trong trận đấu tới. Đó là trận đấu quan trọng. Paul Pogba có đôi chút mệt mỏi vì cậu ấy chỉ có hai ngày hồi phục thể lực”.

Theo H.Long (Dân Trí)