Thể thao

M.U bất ngờ tiếp cận hỏi mua Sterling

Ngay sau khi Raheem Sterling công khai ý định rời Anfield hè này, M.U trở thành đội bóng đầu tiên tiếp xúc mời chào anh về sân Old Trafford.
Có một thực tế là từ năm 1964 đến nay, chưa có cầu thủ nào của Liverpool gia nhập M.U và ngược lại. Tuy nhiên, phía Quỷ đỏ đang khai thác tối đá cơ hội trong vụ Sterling từ chối gia hạn với đội chủ sân Anfield.
 
Bất chấp việc Sterling công khai muốn chia tay Liverpool, nhưng đội bóng vùng Merseyside cũng sẵn sàng gây khó M.U, không cho phép chàng tiền đạo 20 tuổi này đầu quân cho đối thủ.
 

M.U là đội bóng đầu tiên hỏi mua Sterling

 
Hiện Raheem Sterling vẫn còn thời hạn hai năm hợp đồng với The Kop. Thê nên, phía Liverpool không bị áp lực phải bán gấp tuyển thủ người Anh.
 
Ngoài Quỷ đỏ thành Manchester, cả Chelsea, Arsenal lẫn Man City đều bày tỏ sự quan tâm đến Sterling.
 
Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, M.U là đội hành động sớm nhất, sẵn sàng ngã giá để chiêu mộ.
 
Gần đây, HLV Brendan Rodgers còn tuyên bố, Liverpool sẽ làm mọi cách để giữ chân Sterling. Nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp, khi bản thân cầu thủ này không còn mặt mà trong việc ở lại Anfield.
 
Đại diện của Sterling vừa yêu cầu có thêm những cuộc thương lượng khi mùa giải hạ màn. Đây sẽ là dịp tiền đạo sinh ra ở London bày tỏ mong muốn ra đi.
 
Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn