Thể thao

MU âm thầm lên kế hoạch cướp sao sáng nhất Arsenal

Ngôi sao số 1 của Arsenal, Alexis Sanchez muốn đến Man City để hội ngộ với ông thầy Pep Guardiola, tuy nhiên, Manchester United đang âm thầm nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của tiền đạo người Chile này.

Cuối cùng, Sanchez đành phải ở lại Arsenal thêm một mùa giải cho đến khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè năm tới. Hiện Man United đang rất cần một cầu thủ có thể đá tốt ở cánh trái và Sanchez là mục tiêu không thể tuyệt vời hơn.

MU âm thầm lên kế hoạch cướp sao sáng nhất Arsenal - ảnh 1

Sanchez không còn muốn gắn bó với Arsenal.

Theo nguồn tin gắn nhãn độc quyền của tờ The Sun (Anh), BLĐ MU và HLV Mourinho dự định sẽ chi ra khoảng 25 triệu bảng Anh để hỏi mua Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Sở dĩ, Sanchez có mức giá thấp như vậy là vì lúc đó anh chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Arsenal và thời điểm đó, Sanchez cũng được toàn quyền liên hệ với các CLB khác mà không gặp bất cứ cản trở nào.

Bản thân Sanchez, 28 tuổi vẫn muốn đến Man City nhưng các cố vấn của tuyển thủ người Chile vẫn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác.

Nhiều người hâm mộ Man City tỏ ra rất ngạc nhiên khi Pep Guardiola muốn mua Sanchez, bởi điều này đồng nghĩa Pep buộc phải bỏ rơi 1 trong 2 cầu thủ Sergio Aguero hay Gabriel Jesus để giành chỗ cho Sanchez.

Tuy nhiên, phút cuối Man City không mua được Sanchez, đồng thời bộ đôi Aguero - Jesus đã có màn kết hợp trên cả tuyệt vời ở đầu mùa giải này khiến Pep Guardiola có thể cân nhắc từ bỏ mục tiêu Sanchez.

MU âm thầm lên kế hoạch cướp sao sáng nhất Arsenal - ảnh 2

Mourinho sẽ cướp Sanchez "của" Pep?

Với những điều này, M.U hoàn toàn có thể giành được lợi thế trong cuộc đua này nếu thật sự họ cần có Sanchez.

Theo Phạm Quang (Pháp Luật TP HCM)