Thể thao

Mourinho tức điên với trọng tài, không sợ bị sa thải

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã lên tiếng công kích mạnh mẽ những người cầm cân nảy mực, sau khi The Blues để thua tan nát 1-3 trước Southampton.

Mourinho đổ lỗi cho trọng tài sau thất bại

 
Để thua trận thứ 4 kể từ đầu giải, Chelsea đang có sự khởi đầu tệ hại nhất trong vòng 37 năm trở lại đây, khi chỉ nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 4 điểm.

Trong tâm trạng bức xúc, Mourinho nói: "Chelsea đang ở thời điểm rất tồi tệ. Nhưng chúng tôi không ngại nói thật. Trọng tài sợ đưa ra những quyết định có lợi cho Chelsea.

Nếu liên đoàn bóng đá Anh muốn trừng phạt tôi thì họ cứ việc. Tôi chẳng ngán!

Những vị vua áo đen không dám đưa ra quyết định cho Chelsea. Một quả phạt đền rõ ràng đã bị từ chối.

Ngay cả khi thi đấu tại Champions League, nơi không chỉ 3 mà có đến 5 trọng tài trên sân, Chelsea cũng không được hưởng penalty ở những phút cuối cùng trong trận gặp Porto."

Abramovich buồn bã xem Chelsea ở Stamford Bridge

 
Sức ép đang đè nặng lên chiến lược gia người Bồ Đào Nha, dù mới chỉ cách đây 132 ngày, ông cùng các học trò đã bước lên đỉnh vinh quang Premier League.

"Tôi sẽ không trốn chạy. Nếu CLB muốn sa thải tôi, họ có thể làm điều đó. Tôi vẫn ở đây cam đoan rằng, Chelsea sẽ có mặt trong tốp 4.

Nếu Chelsea đuổi việc tôi, có nghĩa là họ đẩy đi HLV tốt nhất mà họ đã từng có" - Mourinho tuyên bố trên kênh Sky Sports.
 

Theo Anh Tuấn (Vietnamnet.vn)Tin mới hơn