Thể thao

Mourinho lo mất cả Matic & Fabregas vì "đá láo"

Chelsea sẽ không có sự phục vụ của Fabregas và Matic trong hai cuộc thư hùng với M.U & Arsenal cuối tháng này, nếu họ nhận thêm 1 thẻ vàng nữa ở vòng đấu 32.

 

Cả Fabregas lẫn Matic sẽ bị treo giò 2 trận nếu nhận thêm 1 thẻ vàng ở vòng đấu tới với QPR

 
Theo luật của BTC giải Ngoại hạng, nếu bộ đôi nhận thêm một thẻ vàng nữa trong trận gặp QPR cuối tuần này thì phải chịu án treo giò hai trận.

Đây sẽ là bài toán khó mà Mourinho phải đối mặt, bởi sau cuộc đấu với QPR, Chelsea đương đầu với hai "ông kẹ" đang cạnh tranh ngôi vô địch là M.U (ngày 18/4) và Arsenal (26/4).

Hồi đầu mùa, Fabregas và Matic đều chịu án treo giò một trận khi chạm mốc 5 thẻ vàng. Nhưng khi số lần bị trọng tài rút thẻ cảnh cáo lên con số 10, hình phạt sẽ tăng gấp đôi.

Hiện đoàn quân Chelsea vẫn đang thẳng tiến đến ngôi vô địch, nhưng Mourinho chưa chắc dám mạo hiểm cho nghỉ cả Matic lẫn Fabregas ở trận đấu với QPR để phòng tránh rủi ro.

Tầm quan trọng của bộ đôi tiền vệ trên là rất lớn. Bởi thế, nhà cầm quân người Bồ chỉ còn nước khuyên nhủ Fabregas cùng Matic đá "hiền" hơn trong vòng đấu cuối tuần.

Khoảng cách giữa The Blues với đội xếp thứ hai Arsenal đang là 7 điểm. Đoàn quân HLV Mourinho lợi thế hơn các đối thủ bám đuổi vì vẫn còn một trận chưa đá với Leicester.

Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn