Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Mourinho lo lắng trước nguy cơ mất Fellaini

HLV của Man Utd không muốn tiền vệ người Bỉ ra đi vào cuối mùa giải năm nay theo dạng chuyển nhượng tự do.

Man Utd đứng trước nguy cơ mất Marouane Fellaini vào cuối mùa giải năm nay mà không thu về khoản phí nào. Hợp đồng của cựu cầu thủ Everton sẽ hết hạn vào cuối mùa và anh vừa từ chối đề nghị gia hạn mới nhất từ CLB.

Khi được hỏi có lo lắng về việc Fellaini có thể ra đi ở mùa hè tới, Mourinho đáp: "Tôi có". Sau đó, nhà cầm quân 54 tuổi được hỏi về việc ông sẽ làm gì để giữ chân cậu học trò.

"Tôi không làm gì cả. Hãy để chuyện đó cho cầu thủ và ban lãnh đạo trao đổi với nhau. Tôi không liên quan gì đến chuyện hợp đồng hay thỏa thuận. Tôi tôn trọng cả cầu thủ lẫn ban lãnh đạo. Bởi vì cầu thủ có quyền quyết định tương lai của họ. Nếu hoàn thành hợp đồng, họ có quyền quyết định tương lai bản thân", Mourinho nói.

Mourinho lo lắng trước nguy cơ mất Fellaini
Mourinho xem Fellaini là cầu thủ quan trọng trong đội. Ảnh: Reuters.

Fellaini đang là mục tiêu của nhiều đội bóng. Trong đó, những CLB thuộc hàng có tiền như PSG hay Besiktas sẵn sàng đề nghị một mức đãi ngộ cao cho tuyển thủ Bỉ.

Besiktas là đội khao khát có Fellaini nhất nhưng đề nghị của CLB Thổ Nhĩ Kỳ bị Jose Mourinho khước từ. Thuyền trưởng của Man Utd cũng biết rằng Besiktas không có những điểm hấp dẫn để thuyết phục Fellaini. Tuy nhiên, việc PSG gia nhập cuộc đua để có chữ ký tiền vệ này khiến Mourinho lo ngại.

Cựu HLV Real từng khẳng định Fellaini là cầu thủ quan trọng trong đội hình và thà để đội bóng bán ông còn hơn để tiền vệ người Bỉ ra đi.

"Tôi tôn trọng điều đó vì những quyết định và những buổi thương lượng vẫn trong tầm kiểm soát. Thế nên, tôi chỉ biết đợi và ước họ có thể thấu hiểu nhau. Nhưng điều đó nằm ngoài quyền hạn của tôi", Mourinho nói.

Theo Vĩnh San (VnExpress.net)
Tin mới hơn