Thể thao >> Thể thao quốc tế

Mourinho lí giải khó tin về việc xóa trang mạng xã hội sau khi thua Chelsea

Ngay sau trận chung kết FA Cup, HLV Mourinho đã xóa trang Instagram của mình.
Mourinho lí giải khó tin về việc xóa trang mạng xã hội sau khi thua Chelsea
Mourinho đã xóa trang Instagram

Trang Instagram này được lập kể từ khi Mourinho lên nắm quyền tại Man United. Đây là tài khoản mạng xã hội duy nhất của Người đặc biệt. 

Sau trận thua Chelsea ở chung kết FA Cup, trang này trở thành nơi để CĐV Man United trút giận. Rất nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí chửi rủa đã xuất hiện. Người ta cho rằng đó là nguyên nhân khiến Mourinho không chịu nổi và phải xóa tái khoản Instagram đi.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Manchester Evening News, nhà cầm quân người BĐN không dùng mạng xã hội nữa đơn giản vì "chán". Mùa giải năm nay, ông ít đăng bài trên Instagram hơn thời điểm mới gia nhập Man United. Mourinho cảm thấy có nhiều chuyện để quan tâm thay vì tốn công sức cho một trang mạng xã hội.

Vậy là bất chấp lượng theo dõi đã lên đến 2,8 triệu và vẫn đang tiếp tục tăng, Người đặc biệt xóa luôn không thương tiếc.

Trong khi Mourinho dị ứng với mạng xã hội, các học trò của ông như Lingard và Pogba lại thường xuyên sử dụng và thu hút lượng fan đông đảo. Riêng Pogba hiện đã có tới 22,5 triệu người theo dõi trên Instagram.

Theo Lupo (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn