Thể thao

Mourinho lần đầu đến sân tập Man Utd

 
Đích thân phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward đưa tân HLV người Bồ Đào Nha đi tham quan cơ ngơi đại bản doanh của CLB ở Carrington.
 
mourinho-lan-dau-den-san-tap-man-utd

Mourinho muốn tìm hiểu về cơ ngơi mà ông sẽ gắn bó trong phần lớn thời gian làm việc ở Man Utd.

Chuyến thăm của Mourinho, theo tờ Goal (Italy) kéo dài tới bốn tiếng đồng hồ, khi HLV này muốn tìm hiểu thật nhiều về cơ ngơi của CLB và là nơi ông chắc chắn sẽ lui tới vô số lần trong thời gian dẫn dắt Man Utd.

Tháp tùng Mourinho tại Carrington hôm qua có nhà môi giới Jorge Mendes và một số trợ lý. Đại diện phía Man Utd đón tiếp phái đoàn này là phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward, và thành viên ban giám đốc, huyền thoại sống của CLB, Bobby Charlton.

Đích thân Ed Woodward sau đó đưa Mourinho đi tham quan khu phức hợp tập luyện trị giá hơn 80 triệu đôla. Hai nhân vật này dành khoảng một tiếng đồng hồ gặp riêng nhau trong căn phòng được cho sẽ là văn phòng riêng của Mourinho. Tân HLV Man Utd cùng phái đoàn của ông còn ăn trưa tại canteen của khu phức hợp. 

mourinho-lan-dau-den-san-tap-man-utd-1

Mourinho và Ed Woodward trong nơi được cho sẽ là văn phòng mới của Mourinho tại Carrington. 

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của Mourinho khi tiếp quản công việc của HLV Louis Van Gaaal là đánh giá lại chất lượng mặt sân tập và phòng tập gym của khu phức hợp. Năm 2014, khi mới nhậm chức ở Man Utd, nhà cầm quân người Hà Lan từng than phiền về chất lượng của hai khu vực này.
 

Theo Nhật Tảo (VnExpress.net)