Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Mourinho không coi trọng Liverpool bằng... Brighton

HLV người Bồ Đào Nha kéo các học trò trở lại mặt đất sau chiến thắng vang dội trước đại kình địch để hướng tới tuần này với liên tiếp những mặt trận đấu cúp.

Chiến thắng MU 2-1 Liverpool trận derby nước Anh thứ 228 không khác gì đòn bẩy tinh thần cho Quỷ Đỏ trong tuần lễ quan trọng này với liên tiếp những trận đấu knock-out ở Champions League và FA Cup.

Mourinho không coi trọng Liverpool bằng... Brighton
Mourinho không coi trọng Liverpool như trận MU vs Sevilla hay gặp Brighton

Cũng chính bởi vậy, HLV Jose Mourinho kêu gọi các học trò “vui thôi đừng vui quá”, nhanh chóng bỏ lại màn đánh bại đại kình địch không đội trời chung để hướng đến Brighton và đặc biệt Sevilla thuộc khuôn khổ lượt về vòng 1/8 ngay trước mắt. Sân nhà Old Trafford chưa chắc đã là lợi thế cho Man Utd khi họ không thể chọc thủng lưới đối phương trên đất khách Tây Ban Nha cách đây ba tuần.

Phát biểu của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha trước trận MU vs Sevilla: “Sevilla và Brighton mới là những trận đấu quan trọng hơn Liverpool. Vừa rồi có thể là một trận đấu lớn để quyết định cục diện top 4 Premier League, nhưng tới giờ vẫn chưa có gì được định đoạt cả. Chúng tôi vẫn còn 8 trận với 24 điểm tối đa nữa cần phải giành được.”

“Tuy nhiên, Sevilla và Brighton là những trận đấu kiểu ‘sống hay chết’, tức là anh không có cơ hội thứ hai để sửa sai làm lại đâu. Nếu đêm mai chúng tôi thua Sevilla thì tất cả mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, các anh sẽ nhanh chóng quên đi những chiến thắng trước Chelsea hay Liverpool để mà chỉ trích chúng tôi mà thôi.”

Theo Gia Khoa (Bongda24h.vn)