Thể thao

Mourinho khoe bộ "đồ nghề" sử dụng ở Man United

Với một chiến lược gia tài năng như Jose Mourinho, đồ nghề ông luôn mang theo trong mỗi lần tới sân đấu hay trung tâm huấn luyện là gì?

 
Bộ "đồ nghề" của Mourinho tại Man United

Trong bức ảnh là những công cụ trợ giúp cho Mourinho trong quá trình phục hưng Man United. Có thể thấy trên bàn làm việc của ông một chiếc ipad, điện thoại Blackberry, một chiếc đồng hồ đeo tay, bút bi, một hộp bút chì màu, sổ tay, sổ chiến thuật và lịch thi đấu trước mùa.

Trong số các công cụ này, cuốn sổ tay, bút bi và đồng hồ là 3 vật bất ly thân của Mourinho mỗi lần ra sân đấu. Chiến lược gia Bồ Đào Nha có thói quen sử dụng sổ ghi nhớ và bút để ghi chép lại lỗi của đội bóng nói chung và từng cầu thủ nói riêng. Cuốn sổ này cũng là nơi ông vẽ nên các ý tưởng chiến thuật để đối phó với đội bạn. Chính vì vậy mà cuốn sổ của Mourinho luôn chi chít chữ. 

Những dụng cụ trên bàn làm việc của Mourinho: Ipad, điện thoại Blackberry, đồng hồ đeo tay, lịch thi đấu, lịch du đấu mùa Hè, sổ ghi chép, sổ phân tích chiến thuật, bút chì, bút bi

Quá trình chuẩn bị cũng đã xong xuôi, bản hợp đồng đầu tiên mang tên Eric Bailly cũng đã đón về, giờ là lúc CĐV Man United nóng lòng muốn chứng kiến một "Quỷ đỏ" dưới sự dẫn dắt của Mourinho. 

CĐV Man United rất ủng hộ Mourinho

Theo kế hoạch, Man United sẽ du đấu Trung Quốc mùa Hè này. Họ sẽ chơi 2 trận tại đây trước khi chạm trán với Leicester tại Wembley ở trận tranh Community Shield.

Theo K.Đ (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn