Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Mourinho khẳng định Martial không phải để bán... với giá thấp

Dù vẫn đang bận túi bụi với công việc bình luận World Cup, nhưng mới đây Mourinho ra giá bán Martial trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Martial không chắc tương lai
 
Bị loại khỏi danh sách tham dự VCK World Cup, tiền đạo Anthony Martial đang trải qua những tháng ngày đen tối nhất sự nghiệp. Bản thân anh liên tục đối mặt với sự nghi ngờ về tương lai, khi nhiều khả năng sẽ ra đi ngay mùa hè này.
 
Mới đây, người đại diện của chân sút người Pháp tuyên bố Martial muốn rời Old Trafford ngay lập tức, qua đó tìm kiếm cơ hội đá chính ở một môi trường khác. Dù vậy, Man United lập tức đưa ra hành động đáp trả, họ không chịu bất kỳ sức ép nào từ thương vụ này.
 
Cụ thể, với việc tiền đạo trẻ tuổi vẫn còn hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Old Trafford, kèm theo điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm nữa, Martial chỉ có thể ra đi khi M.U mong muốn. Và điều kiện để Quỷ đỏ chấp nhận chia tay tài năng trẻ này là gì? Đó chính là một mức giá hợp lý và khiến tất cả vừa lòng.

Mourinho khẳng định Martial không phải để bán... với giá thấp
Mourinho ra giá bán Martial ngay mùa hè này

Theo thông tin từ tờ Mirror, HLV Jose Mourinho ra giá bán Martial 60 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu cầu thủ này, tất nhiên không phải trong phạm vi Premier League. Trong khi đó, tờ The Sun cũng đăng tải thông tin tương tự, chỉ khác là với mức giá 100 triệu euro.
 
Song song với đó, Người đặc biệt đang yêu cầu BLĐ M.U nỗ lực chèo kéo tiền vệ Willian của Chelsea, tận dụng thời điểm cầu thủ này vẫn chưa chắc tương lai tại Stamford Bridge. Trước đó, bản thân The Blues cũng hào hứng với một vụ trao đổi, nhưng Quỷ đỏ chỉ muốn mua người, chứ quyết không “bán máu” cho kình địch ở giải quốc nội.
 
Với việc Mourinho ra giá bán Martial, khả năng không nhỏ chân sút người Pháp sẽ rời Old Trafford ngay mùa hè này. Vấn đề chỉ là, với cái giá bao nhiêu mà thôi.

Theo Nguyệt Anh (Thể Thao Việt Nam)