Thể thao

Mourinho hết lời ca ngợi "bom tấn" Mkhitaryan

Ngay sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm với Quỷ đỏ, Mkhitaryan đã nhận được vô số lời khen từ HLV trưởng Jose Mourinho.

Henrikh Mkhitaryan, MU, Mourinho, chuyển nhượng MU
Mkhitaryan ký hợp đồng 4 năm với MU

Dễ dàng vượt qua cuộc kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, Mkhitaryan hồ hởi chia sẻ trên website của MU:

"Tôi rất tự hào khi gia nhập Manchester United. Cuộc chuyển nhượng trong mơ của tôi đã trở thành sự thật. Tôi phấn khích khi trở thành một phần của MU, đội bóng giàu truyền thống và có lịch sử đáng trân trọng. Tôi cũng cảm ơn lãnh đạo CLB và HLV Mourinho đã đặt niềm tin.

Tất cả đều chờ đợi thương vụ này hoàn tất. Thật hạnh phúc và vinh dự bởi tôi là cầu thủ Armenia đầu tiên chơi bóng tại Premier League. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không khiến mọi người thất vọng."

Lúc MU đưa ra lời đề nghị, tôi biết rằng mình chẳng thể từ chối bởi đây là một trong những CLB lớn nhất Thế giới."

Henrikh Mkhitaryan, MU, Mourinho, chuyển nhượng MU
Mourinho khen ngợi cậu học trò mới

HLV Mourinho cũng rất vui mừng khi nói về Mkhitaryan: "Henrikh là một cầu thủ tài năng đang có phong độ cao ở cả CLB lẫn ĐTQG.

Anh ấy là mẫu tiền vệ kỹ thuật, có óc quan sát tốt và biết ghi bàn từ nhiều vị trí khác nhau. Tôi rất hài lòng khi Mkhitaryan đầu quân cho Quỷ đỏ.

Tôi tin rằng cậu ấy sẽ tạo được tầm ảnh hưởng ở MU rất nhanh thôi, bởi lối đá của Mkhitaryan phù hợp với giải Ngoại hạng Anh."

Theo T.A (VietNamNet)