Thể thao

Mourinho gây sốc, tóm Valdes về chữa cháy

Trong bối cảnh Courtois nghỉ dài hạn vì chấn thương, Jose Mourinho đã lên kế hoạch chiêu mộ khẩn cấp một thủ môn giàu kinh nghiệm phòng trường hợp Begovic cũng "đổ bệnh".

Do thủ thành số 1 Thibaut Courtois phải xa sân cỏ vài tháng vì vừa lên bàn mổ đầu gối nên Begovic hiện là người gác đền duy nhất của The Blues đã từng chơi bóng đỉnh cao.
 

Valdes nằm trong tầm ngắm Mourinho

 
Trước hoàn cảnh éo le trên, Mourinho cùng các cộng sự gấp rút tìm kiếm thêm một thủ môn khác để chữa cháy. Thật bất ngờ, cái tên mà "người đặc biệt" kết nhất là Victor Valdes.

Tuy đang bị thất sủng ở Old Trafford do cưỡng lệnh Van Gaal, nhưng Valdes vẫn là thủ thành đẳng cấp, từng nhiều năm chinh chiến trong màu áo Barca.

Ngoài Valdes, Chelsea còn lên danh sách bao gồm Juan Pablo Carrizo (Inter), Miguel Angel Moya (Atletico Madrid) và Helton (Porto), những người có thể chuyển đến Stamford Bridge dưới dạng cho mượn ngay lập tức.

Trong thành phần Chelsea hiện tại, bắt dự bị cho Begovic là Jamal Blackman, thủ môn mới 21 tuổi và mới chỉ duy nhất một lần bắt chính cho The Blues tại Capital One Cup mùa giải trước.

Theo T.A (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn