Thể thao

Mourinho đã gọi nữ bác sĩ của Chelsea là "đồ chó đẻ"

Mourinho đã xả vào mặt nữ bác sĩ Carnerio những lời lẽ không hay ho một chút nào.

Mourinho bực tức giãy nảy lên bên đường piste bởi với việc các bác sĩ vào chăm sóc cho Hazard, đội bóng của ông sẽ tạm thời chỉ còn thi đấu với 9 người trên sân. Mou không chỉ mạt sát nữ bác sĩ Carnerio mà cả chuyên gia vật lý trị liệu Jon Fearn cũng phải hứng chịu. Thật đáng nể khi cả 2 có thể giữ được bình tĩnh.

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng Hazard nằm sân do "mệt chút thôi", không cần thiết phải đưa ra ngoài chăm sóc (Ảnh: PA)

 
Chưa dừng lại ở đó, Mourinho còn lên tiếng chỉ trích đội ngũ y tế của Chelsea với truyền thông. Ông cho rằng Carneiro mang tiếng là dặn dày kinh nghiệm nhưng lại thiếu hiểu biết căn bản về bóng đá. Còn đội ngũ y tế của Chelsea thì “hấp tấp và ngây thơ”.

Toàn bộ phần lời qua tiếng lại giữa Mourinho và bác sĩ Carnerio được camera truyền hình ghi lại. Các chuyên gia đã phân tích khẩu hình và đọc được những lời lẽ rất nặng nề của Mou dành cho nữ bác sĩ, trong đó có câu “này này, cút khỏi sân ngay, trời ạ”, hay cụm từ "filho da puta" (tạm dịch: đồ chó đẻ).

Mourinho chặn Carnerio lại sau khi bác sĩ này vào sân điều trị cho Hazard (Ảnh: BPI/Michael Zemanek)
 
HLV người Bồ Đào Nha đã lớn tiếng với Carnerio và có vẻ nữ bác sĩ này cũng có phản bác lại (Ảnh: SkySports)
 
Carnerio bỏ về khu kĩ thuật, khuôn mặt vẫn giữ được sự bình thản (Ảnh: SkySports)
 

Mourinho sau đó còn bắn ánh mặt hình viên đạn tới bác sĩ trị liệu Jon Fearn (Ảnh: SkySports)

Chủ tịch Roman Abramovich rõ ràng không muốn những sự việc trên xảy ra. Hơn ai hết, ông chủ của Chelsea không muốn những lùm xùm nội bộ khiến hình ảnh của đội bóng bị ảnh hưởng.

Vụ căng thẳng này đang có dấu hiệu “leo thang”. Các luật sư đại diện Chelsea đã yêu cầu giới truyền thông không cố liên lạc với Carneiro và gia đình cô. Trong khi đó có nguồn tin cho rằng Carneiro đã nhờ một công ty luật tư vấn về khả năng từ chức, bởi cô đã bị tước hết mọi công việc tại Chelsea. Phía Chelsea lo ngại nữ bác sĩ này đang kiếm sự ủng hộ từ dư luận, đồng thời tính đến cả khả năng khởi kiện.

Dư luận phần đông đều thể hiện sự cảm thông và ủng hộ với nữ bác sĩ của Chelsea. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi những lời thăm hỏi, động viên tới cô qua mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có một số người lại chỉ trích Caneiro. Như trường hợp cựu bác sĩ CLB Chelsea, ông Ralph Rogers. Ông này cho rằng Caneiro chả khác nào một cô “hoạt náo viên” và đã “quá ngây thơ” khi đấu khẩu với Mourinho.
 
 
Theo Tuấn Ngọc (Vntinnhanh.vn)Tin mới hơn