Thể thao

Mourinho: "Bravo phải bị thẻ đỏ và Man United lẽ ra có 2 quả penalty"

HLV Jose Mourinho đã chỉ trích trọng tài và các học trò của mình sau thất bại 1-2 của Man United trước Man City ở vòng 4 Premier League mùa này.

Khuôn mặt thất vọng của HLV Jose Mourinho trong trận thua của Man United

“Thành thật mà nói, tôi có có 2 trong số 3 cầu thủ mà nếu như tôi biết trước hiệp 1 trận đấu sẽ diễn ra như thế nào, tôi sẽ không sử dụng họ. Đôi khi các cầu thủ khiến HLV thất vọng và có lúc, họ lại gây ngạc nhiên”, Mourinho phát biểu. 

“Một vài cầu thủ ra sân có thể đã không đáp ứng được sự mong muốn của tôi. Nhưng đó là lỗi của tôi vì tôi đã lựa chọn sử dụng họ”, Mourinho nói tiếp.

Thủ môn Claudio Bravo đã tắc bóng với Rooney trong vòng cấm và theo Mourinho, Man United phải được hưởng 11m ở tình huống này

“Man United đã khởi đầu trận đấu một cách tồi tệ, dưới cả mức trung bình. Một vài cầu thủ đã chơi kém và toàn đội đã phải trả giá. Hiệp hai thì hoàn toàn khác. Chúng tôi đã kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Tinh thần chiến đấu, quyết tâm và sự mạo hiểm là những điều tích cực của Man United trong hiệp hai”, HLV Mourinho khẳng định.

Clip Man City thắng Man United 2-1

Ông Mourinho phàn nàn về quyết định của trọng tài và cho rằng thủ môn Claudio Bravo của Man City xứng đáng bị thẻ đỏ sau pha tắc bóng với Rooney trong vòng cấm: “Trọng tài lẽ ra phải phạt thẻ đỏ với Bravo và cho chúng tôi hưởng penalty. Tôi rất thất vọng với ông Mark Clattenburg bởi lẽ ra phải có 1 thẻ đỏ và 2 quả penalty cho chúng tôi. Ngay cả các trọng tài xuất sắc nhất cũng mắc sai lầm và hôm nay, Clattenburg đã có những quyết định sai lầm”.

Về việc Otamendi để bóng chạm tay trong vòng cấm, Mourinho phát biểu: “Tôi nghĩ anh ta cố ý làm vậy”.

Theo Sơn Tùng (Thethaovanhoa.vn)