Thể thao

Messi nghỉ 3 tuần vì chấn thương háng

Pha va chạm với Diego Godin trong trận đấu với Atletico không chỉ khiến Leo Messi bỏ lỡ trận đấu mà còn buộc anh phải rời xa sân cỏ trong vòng 3 tuần.
 
Messi nghỉ 3 tuần vì chấn thương háng
 
 
Chấn thương này nhiều khả năng tái phát từ tổn thương mà Messi dính phải khi về làm nghĩa vụ cho ĐT Argentina thời gian trước. Với 3 tuần ngồi ngoài, Messi sẽ bỏ lỡ trận đấu với M'Gladbach tại Champions League, đồng thời là 2 cuộc đọ sức với Sporting Gijon và Celta Vigo tại La Liga. Anh cũng không chắc có thể góp mặt trong đại chiến với Man City diễn ra vào cuối tháng 10.
 
Messi nhăn nhó vì chấn thương
Messi nhăn nhó vì chấn thương
 
Trước chấn thương của học trò, Luis Enrique buồn bã: "Mất Messi là tổn thất nghiêm trọng với Barca. Có Messi trong đội hình chúng tôi luôn mạnh hơn rất nhiều. Nhưng giờ là lúc để kiên cường vượt qua khó khăn". 

Đồng cảm với người thầy, Andres Iniesta cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Messi: "Những chấn thương kiểu này luôn xảy ra trong bóng đá. Bạn chẳng thể làm gì khác. Đó là điều không may mắn với Barca. 
 
Chúng tôi đã chơi rất tốt khi có Messi trên sân và buộc Atletico ở thế chống đỡ. Tuy nhiên phải thừa nhận là Atletico đã phòng ngự rất tốt trong ngày hôm nay".
 
Theo Lộc Trần (Bongdaplus.vn)