Thể thao

Mèo Achilles tiên chi Nga Thắng Ai Cập đêm nay

Mèo Achilles gây sốt, chọn Nga sẽ thắng Ai Cập ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018, diễn ra tại St Petersburg lúc 1h00 đêm nay, 20/6, giờ VN.

Như thường lệ, chú mèo điếc Achilles có bộ lông trắng tuyết của viện bảo tàng Hermitage, được đặt trước 2 bát thức ăn, có gắn cờ của 2 đội Nga và Ai Cập.  Chú lập tức hướng về phía lá cờ Nga, và chén hết tất cả thức ăn ở trong bát.

Mèo Achilles tiên chi Nga Thắng Ai Cập đêm nay
Mèo Achilles lập tức chọn cờ Nga và ăn hết bát thức ăn

Tuy nhiên, sau đó mèo Achilles gây bối rối cho mọi người khi tiếp tục quay qua ăn bát thức ăn có cờ Ai Cập. Dù vậy, những người tổ chức cho chú mèo tiên tri tin rằng, Achilles thực sự lựa Nga là đội giành chiến thắng.

Với việc Achilles có biểu lộ như trên, có lẽ không như Saudi Arabia thua trắng 5 bàn, người Ai Cập sẽ làm tung lưới chủ nhà World Cup 2018, tuy nhiên rốt cuộc vẫn lực bất tòng tâm?

Trước đó, mèo Achilles gây sốt khi đoán trúng trận khai mạc Nga thắng Saudi Arabia cũng như Iran lấy 3 điểm trước Maroc.

Achilles cũng được biết đến tiên tri đúng 3/4 trận Confederations Cup 2017, trong đó có trận khai mạc và chung kết.

Ở trận đấu đêm nay, một chiến thắng sẽ đảm bảo vé cho người Nga đi tiếp, đồng nghĩa tiễn Ai Cập về nước sớm. Thông tin nóng lúc này là các vị khách liệu có sự phục vụ của Mohamed Salah, linh hồn của đội, với chấn thương bả vai ở chung kết C1.

Người đại diện cũng như Ai Cập tuyên bố Salah đủ phong độ để chơi, nhưng ngay cả có thể xuất trận anh cũng khó đạt phong độ cao như vốn có.

Theo L.H (VietNamNet)
Tin mới hơn