Thể thao

Mẹ Công Phượng: "Con tôi không ghi bàn cũng chẳng sao"

Lần đầu tiên được tới sân Vinh để xem Công Phượng thi đấu, bà Nguyễn Thị Hoa cho biết mình không buồn khi con trai không ghi được bàn thắng nào trong trận đấu với đội bóng quê hương SLNA.
Có mặt trên sân Vinh từ rất sớm, bà Hoa rất hồi hộp khi lần đầu tiên được xem trực tiếp Công Phượng thi đấu ở quê nhà. Cùng ngồi xem với bà Hoa còn có khá đông họ hàng, hàng xóm. Tất cả cùng hy vọng Công Phượng sẽ có một trận đấu toả sáng, ghi bàn giúp đội nhà giành chiến thắng.
 
Chia sẻ với phóng viên, bà Hoa cho biết mình rất vui khi tới sân xem Công Phượng thi đấu, nhưng đây là là trận đấu có nhiều ngôi sao khác chứ không chỉ riêng con mình.
 

Mẹ Công Phượng không buồn khi con "tịt ngòi". Ảnh: SN

 
“Tôi đến cổ vũ cho Công Phượng, nhưng cũng cổ vũ cho nhiều cầu thủ khác ở cả đội SLNA và HAGL. Bóng đá là môn thể thao của tập thể, nên tôi không chỉ xem mình Công Phượng thi đấu. Đây không phải là trận đấu của riêng con tôi. Tôi nghĩ mọi người cũng đừng gây áp lực cho Công Phượng”, bà Hoa nói.
 
90 phút trên khán đài A, bà Hoa trải qua nhiều cảm xúc của một trận cầu hấp dẫn. HAGL đã thua và Công Phượng không có bàn thắng nào, nhưng bà Hoa cho biết mình không hề buồn về chuyện này.
 
“Thật vui khi Công Phượng được thi đấu trên sân Vinh. Tôi cũng rất vui khi người hâm mộ Nghệ An dành sự quan tâm đặc biệt tới Công Phượng. Ở trận đấu này, con tôi không ghi được bàn thắng, nhưng tôi nghĩ điều đó cũng chẳng sao vì bóng đá có thắng, có thua. Cái chính là các cầu thủ, trong đó có Công Phượng phải không ngừng nỗ lực vươn lên”, bà Hoa chia sẻ.
 
Cuối cùng, bà Hoa thừa nhận dường như Công Phượng có đôi chút tâm lý khi chịu nhiều sức ép, nhưng chính điều này sẽ giúp con mình trưởng thành hơn.
 
 
Theo SN (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn