Thể thao >> Thể thao quốc tế

Mbappe bị PSG phạt nặng, Real mừng thầm

2 cầu thủ trẻ Kylian Mbappe và Adrien Rabiot đã bị CLB chủ quản PSG phạt mỗi người 180.000 euro vì tội đến muộn trong một cuộc họp của đội bóng.

Mbappe bị PSG phạt nặng, Real mừng thầm

Ở chuyến làm khách trước Marseille tại Ligue 1 vào ngày 28/10, hai trụ cột của PSG là Kylian Mbappe cùng Adrien Rabiot đều chỉ vào sân từ ghế dự bị. Nguyên nhân là vì Mbappe và Rabiot đã đến muộn buổi họp bàn chiến thuật vào lúc 17h00 (theo giờ địa phương). 

HLV Tuchel đã vô cùng tức giận và loại 2 cầu thủ này khỏi đội hình xuất phát trước Marseille. May mắn là PSG vẫn thắng chung cuộc 2-0 và chính Mbappe là người mở tỷ số sau khi vào sân trong hiệp 2, qua đó mọi chuyện mới dịu xuống. Truyền thông Pháp khẳng định Mbappe và Rabiot đến muộn không phải vì đi chơi mà cố nán lại ở nhà để xem trọn... hiệp 1 trận El Clasio tại Tây Ban Nha diễn ra cùng ngày. 

Và tới ngày hôm qua (15/3), 2 cầu thủ này đã phải nhận thêm án phạt bổ sung. Theo đó, mỗi người sẽ phải nộp phạt 180.000 euro. Số tiền này sẽ được cho vào quỹ của câu lạc bộ. Trong khi Rabiot chẳng mấy bận tâm đến việc nộp phạt vì anh đã quyết ý ra đi vào cuối mùa thì Mbappe đã tỏ ra ăn năn hối lỗi. Tiền đạo 20 tuổi hoàn toàn nhận thức được hành vi kém cỏi của mình và đã ký vào bản cam kết sẽ không tái phạm, đồng thời chấp nhận nộp phạt.

Đây có thể là thông tin đáng chú ý với Real Madrid, đội bóng đang rất khao khát có được chữ ký của Mbappe. Sau khi Zidane trở lại, chủ tịch Perez đã đưa ra chỉ thị bằng mọi cách mang sao trẻ tài năng này về sân Bernabeu. Bản thân Zizou cũng nhiều lần thừa nhận muốn dẫn dắt tiền đạo đồng hương. Một khi Mbappe tỏ thái độ bất mãn, Kền kền trắng sẽ ngay lập tức nhảy vào chèo kéo.

Theo Trung Nghĩa (Bongdaplus.vn)
Loading...