Thể thao

Mayweather mua xe siêu sang trước trận so găng Pacquiao

Sở hữu rất nhiều siêu xe, nhưng tay đấm có biệt danh "độc cô cầu bại" quyết định chi 210.000 USD để mua Mercedes-Maybach S600.
Floyd Mayweather có nhiều xe đắt tiền như Ferrari, Bentley Mulsanne, Lamborghini Aventador, Rolls Royce Ghost, Bugatti Veyron. Tuy nhiên, anh vẫn muốn bổ sung những xế hộp sang trọng vào bộ sưu tập. Trang Daily Mail đưa tin, võ sĩ người Mỹ kết Mercedes-Maybach S600. Anh không ngần ngại chi 210.000 USD để tậu siêu xe này.
 

Siêu xe mới của Mayweather trị giá 210.000 USD. Ảnh: Daily Mail.

 
Sau đó, tay đấm "độc cô cầu bại" đã đăng tải hình ảnh xế hộp mới lên trang cá nhân với chia sẻ: “Tôi mới bổ sung một xe vào bộ sưu tập của mình”.
 
Trước đây, Mayweather từng khoe hình ảnh bên dàn siêu xe trên Twitter. Theo thống kê của trang Daily Mail, võ sĩ 38 tuổi đã chi ra 35 triệu bảng để mua xế hộp đắt tiền và một chiếc máy bay cá nhân.
 
Ngày 2/5, Floyd Mayweather có trận so găng với Pacquiao. Anh sẽ bỏ túi 120 triệu bảng và trở thành vận động viên lập kỷ lục về thu nhập trong một năm. Võ sĩ người Mỹ xếp thứ 11 trong danh sách VĐV giàu nhất làng thể thao thế giới.
 
Theo Đức Mạnh (Zing.vn)