Thể thao

“Mắt nổ, mắt xịt”, Lovren vẫn tự sướng

Trong trận đại thắng Leicester cuối tuần trước, trung vệ Lovren của Liverpool đã không thể tham dự bởi một chấn thương "khóc dở, mếu dở".

Lovren "tự sướng" trong buổi ăn trưa cùng người đồng đội của mình là Emre Can. Ảnh: Instagram. 

Trên trang cá nhân của mình, Lovren viết: "Chà, một sự cố khá lớn trong buổi tập, hi vọng vết sưng này sẽ khỏi nhanh. Tôi đang muốn trở lại sớm hơn bao giờ hết. Tiến lên Lữ Đoàn Đỏ".

 Lovren đang được hi vọng sẽ sớm bình phục để tham dự trận đấu với Chelsea ở vòng 5. Ảnh: Getty.

Sự thiếu vắng Lovren được cho là ảnh hưởng rất lớn đến Liverpool khi bằng chứng gần đây nhất chính là trường hợp về "kẻ đóng thế" - Lucas Leiva. Trong trận đấu với Leicester tuần trước, chính tiền vệ người Brazil đã lóng ngóng chuyền bóng vào chân Jamie Vardy bên phía đối thủ để tiền đạo này chớp cơ hội ghi bàn thắng duy nhất cho The Foxes.

Chấn thương mới gặp phải chỉ là một trong số những chuyện không may mắn đang bủa vây lấy trung vệ người Croatia này. Theo báo chí Anh hiện tại, vợ của Lovren là Anita Drazic đang có mối quan hê ngoài luồng với một công nhân tại Croatia tên là Dario Torbic.

Rắc rối hơn khi vào ngày hôm qua, cảnh sát Croatia đã bắt giữ Dario Torbic và cha của mình là ông Damir Torbic về những điều ẩn khuất của một vụ ly hôn trị giá tới 3,5 triệu bảng Anh. Không những thế, Dario còn bị buộc tội bắt cóc Anita và em gái của cô với mục đích lo ngại 2 người này sẽ nói cho Lovren biết về hành vi lừa đảo của mình.

Lovren được biết tới với thể hình cao lớn và tinh thần thi đấu quên mình trên sân bóng, hi vọng với tính cách mạnh mẽ sẵn có, anh có thể sớm vượt qua những rắc rối hiện tại để trở lại sân sớm nhất và với phong độ tốt nhất.

Theo Việt Hùng (Lao Động)