Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Martial tuyên bố dậy sóng chia tay MU

Thông qua người đại diện, Anthony Martial cho biết, anh quyết định sẽ dứt áo rời MU trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Kể từ ngày xuất hiện tiền đạo người Chile - Alexis Sanchez, Martial không còn giữ được vị trí chính thức trong đội hình Quỷ đỏ.

Martial tuyên bố dậy sóng chia tay MU
Martial sẽ dứt áo chia tay MU hè này

Bản thân tài năng trẻ người Pháp khá thất vọng trước cách đối xử của HLV Mourinho, khiến anh mất suất lên tuyển Pháp dự VCK World Cup 2018.

Qua cuộc thảo luận với người đại diện Philippe Lamboley, Martial quyết định sẽ rời Manchester. Chia sẻ trên RMC, Lamboley nói:

"Sau khi suy nghĩ về các khả năng và hoàn cảnh hiện tại, Martial muốn chia tay MU. Có rất nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Nên giờ vẫn còn quá sớm để nói về bến đỗ mới.

MU muốn gia hạn hợp đồng với thân chủ của tôi và không muốn Martial ra đi. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận nào sau vài tháng đàm phán.

Martial tuyên bố dậy sóng chia tay MU
Việc Mourinho ưu ái tân binh Sanchez khiến Martial thất vọng

Với tâm thế là đội bóng hùng mạnh nhất Thế giới, việc không tìm được tiếng nói chung trên bàn thương lượng cho thấy, họ chưa đánh giá cao tầm quan trọng của Martial.

Đó là lý do dẫn đến quyết định Martial dứt áo ra đi. Mặc dù vậy, cũng cần phải lưu ý là tiền đạo người Pháp vẫn đang còn giao kèo với MU đến hè 2019.

BLĐ Quỷ đỏ sẽ giữ tiếng nói cuối cùng trong chuyện chuyển nhượng Martial và chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định từ phía họ."

Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)
Tin mới hơn