Thể thao

Maradona dằn mặt Veron trong trận đấu từ thiện

Huyền thoại người Argentina không ngần ngại vào bóng quyết liệt và hét vào tai cựu danh thủ Juan Veron.

Maradona (phải) vào bóng quyết liệt đối với Veron.

Sự cố diễn ra trong Trận đấu vì hòa bình ở Rome, hôm 12/10. Khi đó, Maradona thực hiện một động tác vào bóng quyết liệt đối với Juan Veron trong một tình huống tranh chấp. Huyền thoại sinh năm 1960 sau đó còn hét vào tai cựu cầu thủ đồng hương kém mình 15 tuổi: "Tôi không chửi, mà nói thẳng vào cái mặt ngu ngốc của cậu".

Theo trang Goal, hành động của Maradona có nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân xảy ra trước đó. Veron từng là học trò của Maradona ở World Cup 2010 và sau này tham gia Hội đồng chuyên môn chọn HLV cho đội tuyển Argentina.

maradona-dan-mat-veron-trong-tran-dau-tu-thien-1
Maradona sẵn sàng tỏ thái độ mạnh mẽ với bất cứ ai ông không hài lòng.

Maradona cũng giải thích trên tờ La Red: "Veron đã phản bội tôi, giống như từng làm với Jose Luis Calderon (một cựu danh thủ Argentina khác). Cậu ta hành động như một đạo diễn tài ba. Tôi không muốn làm chung bất kỳ điều gì với cậu ta hay bố của cậu ta, cũng không muốn xuất hiện bên cạnh cậu ta".

Ngoài vụ lộn xộn với Veron, Maradona không có thêm hành động gây tranh cãi nào khác. Huyền thoại 56 tuổi thậm chí có đường chuyền dọn cỗ cho Francesco Totti ghi bàn.

Theo Hiền Phương (VnExpress.net)