Thể thao

Man Utd “thưởng nóng” cho 3 trụ cột

Song song với quá trình tìm kiếm những tân binh mới, Man Utd cũng tiến hành đám phán gia hạn hợp đồng với nhiều trụ cột.
Nhằm đảm bảo tương lai cũng như giúp họ yên tâm thi đấu, BLĐ Man Utd đang lên kế hoạch trói chân một loạt trụ cột.
 
 
Theo tờ Mirror, Quỷ đỏ sẽ gia hạn hợp đồng với Phil Jones, Chris Smalling và Ashley Young. Được biết, cả 3 cầu thủ này đều chỉ còn thời hạn hợp đồng với Quỷ đỏ đến mùa Hè năm 2016.
 
Dự kiến, Jones, Smalling và Young sẽ được Man Utd mời ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm. Phía Man Utd hy vọng, giao kèo sẽ được ký kết trong tuần tới. Trước đó, Man Utd cũng đã "trói chân" thành công cựu binh Carrick thêm một mùa giải nữa.
 
Việc Man Utd tiến hành gia hạn với 3 cầu thủ nói trên không phải là điều quá bất ngờ. Bởi Jones cùng với Smalling hiện đang chơi khá ăn ý và có nhiều đóng góp vào thành tích chung của toàn đội thời gian gần đây. Tất nhiên, dù họ vẫn chưa thể khiến NHM yên tâm nhưng sự tiến bộ của cặp đôi này là điều đáng khích lệ.
 
Về phía Ashley Young, trước mùa giải, cầu thủ này chính là mục tiêu chỉ trích của các cổ động viên Man Utd bởi phong độ tệ hại của anh. Tuy vậy, cầu thủ 29 tuổi này hiện đang có được những chuyển biến tích cực dưới thời HLV Van Gaal.
 
Thời điểm hiện tại, cựu ngôi sao Aston Villa đang trở thành một nhân tố gần như không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1 của vị chiến lược gia người Hà Lan.
 
Theo Quyết Thắng (Bongdaso.com)