Thể thao

Man City yêu cầu được chăm sóc cao hơn Arsenal tại Việt Nam

Trong buổi làm việc tại bệnh viện, đoàn tiền trạm của đội bóng Premier League đưa ra những yêu cầu khắt khe xung quanh việc chăm sóc đội ngũ cầu thủ ngôi sao.

 

Đại diện của Man City làm việc với ban lãnh đạo bệnh viện.

 
Phó Giám đốc bệnh viện Việt Pháp - ông Võ Văn Bản cho biết: “Chúng tôi từng đón tiếp đại diện của CLB Arsenal năm 2013. So với Arsenal, công tác tiền trạm của Man City kỹ lưỡng và cầu kỳ hơn”.

Sau khi đề nghị được cung cấp thông tin chung, 2 người đại diện của CLB Man City đặt ra những tình huống phát sinh giả định và yêu cầu đối tác cho biết phương án xử lý.

Chẳng hạn, nếu cầu thủ chấn thương, họ sẽ được sơ cứu ra sao tại sân vận động, di chuyển như thế nào đến bệnh viện trong khoảng thời gian bao lâu, năng lực của bệnh viện đáp ứng đến đâu với những ca chấn thương thể thao, có bao nhiêu giường bệnh, chuyên gia để xử lý…

Thậm chí, đại diện của Man City còn đặt ra một số phương án hy hữu như trường hợp cầu thủ bị bỏng hoặc những phát sinh nằm ngoài chương trình luyện tập, thi đấu để đánh giá mức độ phản ứng về y tế tại Việt Nam.
 

Đại diện của Man City kiểm tra các phòng chức năng của bệnh viện.

 
Hai bà Bethan Power và Lucia Sanchez cũng yêu cầu được đưa đi các phòng chức năng tại bệnh viện để chụp hình. Chưa dừng lại ở đó, Man City còn tiếp tục kiểm tra năng lực của bệnh viện này thông qua các câu hỏi phỏng vấn được gửi qua email cũng như trên hệ thống đánh giá toàn cầu mà các bệnh viện quốc tế bắt buộc phải đăng ký.
 
Ở Giải Ngoại hạng Anh, CLB Man City được ví như đội bóng đại gia. Thế nên, không ngạc nhiên khi người đại diện của nhà cựu vô địch Premier League đưa ra những yêu cầu khắt khe để đi đến tổ chức trận đấu giao hữu với ĐTVN ngày 27/7.  
 

Theo Hoàng Minh (Zing.vn)Tin mới hơn