Thể thao

Man City sắp "trói chân" 2 sao khủng trên hàng công

Tờ Daily Mail khẳng định Man City sắp lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo Gabriel Jesus và tiền vệ Kevin de Bruyne.

Man City gia han voi tien ve Kevin de Bruyne va Jesus hinh anh

Jesus và De Bruyne sắp được gia hạn hợp đồng

Kevin de Bruyne đang chơi rất ấn tượng ở khu vực giữa sân. Anh vừa làm nhiệm vụ phân phối bóng vừa phát động tấn công và băng lên dứt điểm cũng như kiến tạo khi có cơ hội. Trong 2 trận gần nhất, cầu thủ sinh năm 1991 có 3 kiến tạo. Hợp đồng của cầu thủ này còn thời hạn đến năm 2020, song Man City đã lên kế hoạch gia hạn với ngôi sao 26 tuổi. Theo đó, ở bản hợp đồng mới mức lương của cựu sao Chelsea sẽ được tăng lên 200.000 bảng mỗi tuần, đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ này.

Gabriel Jesus cũng đã được đưa vào danh sách những cầu thủ cần phải gia hạn hợp đồng ngay lập tức. Cầu thủ người Brazil đang chơi thăng hoa trên hàng công Man City, anh đã ghi 12 bàn thắng sau 15 lần ra sân. Hiện tại cầu thủ sinh năm 1997 chỉ nhận lương 70.000 bảng/tuần ở sân Etihad, bởi vậy Man xanh muốn nâng lương cho cầu thủ này ở bản hợp đồng mới. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi nếu không nhanh chóng tăng tương cho Jesus, Man City có thể mất cầu thủ này vào tay những đội bóng lớn.

Gabriel Jesus

Gabriel Jesus đang nhận lương 70.000 bảng/tuần

Man City cũng sẽ kèm theo một khoản phí phá vỡ hợp đồng rất lớn với hai trong những ngôi sao lớn nhất trên hàng công ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, De Bruyne sẽ có mức phí phá vỡ hợp đồng lên đến 200 triệu euro trong khi đó thông số tương tự của Jesus là 150 triệu euro. Việc gia hạn hợp đồng với những trụ cột là cần thiết để họ phát huy hết khả năng của mình.

Theo Vương Ngân (Thể Thao Việt Nam)Tin mới hơn