Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Man City đồng ý chi 43 triệu bảng chiêu mộ Jorginho

Theo Guardian, Manchester City đang tiến tới rất gần thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Jorginho khi chấp nhận mức phí 43 triệu bảng mà Napoli đòi hỏi.

Man City đồng ý chi 43 triệu bảng chiêu mộ Jorginho

Sau nhiều tuần đàm phán, bước đột phá trong thương vụ Jorginho đã xuất hiện và hy vọng thỏa thuận sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới. Đó là Man City đã chấp nhận mức phí chuyển nhượng 43 triệu bảng bên phía Napoli đòi hỏi.

Được biết, Jorginho và người đại diện của anh cũng vừa đến London để họp bàn với đại diện Man City về hợp đồng. Theo đó, Jorginho có thể được nhận khoản tiền thưởng lên đến 5 triệu bảng thông qua vụ chuyển nhượng này. Dự kiến anh sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Etihad.

Jorginho chính là phương án Pep Guardiola lựa chọn để thay thế Yaya Toure vừa ra đi. Cầu thủ 26 tuổi này gia nhập Napoli từ năm 2014 và đã thi đấu 160 trận trên mọi đấu trường. Từ năm 2016 đến nay, anh cũng được triệu tập vào đội tuyển Italia và đã có 8 lần ra sân.

Về phía Napoli, đội bóng này cũng đã chuẩn bị cho cuộc sống không Jorginho bằng cách chiêu mộ tiền vệ Fabian Ruiz từ Real Betis với mức giá 30 triệu euro, tương đương 26 triệu bảng.

Theo Duy Khánh (Bongdaplus.vn)