Thể thao

Man City cử nữ luật sư tốt nghiệp Oxford tới Việt Nam

Hai đại diện đến từ Anh quốc đều là nữ nhân sự cấp cao gồm một người phụ trách tư vấn pháp lý, người còn lại là Trưởng bộ phận tổ chức các trận đấu và sự kiện của Man City.
Lúc 15h30 chiều 25/6, hai đại diện của CLB Manchester City có mặt tại sảnh đến nhà ga quốc tế Nội Bài. Đại diện VFF và đại diện của nhà tài trợ SHB có mặt tiếp đón những vị khách đến từ Anh quốc.
 
Người đầu tiên là Bethan Power - thành viên Tư vấn pháp lý (Legal Counsel) quan trọng của tập đoàn bóng đá Manchester City. Power từng tốt nghiệp Cử nhân Luật của trường đại học danh giá Oxford, cử nhân luật BPP Law School - trường luật gia hàng đầu nước Anh.
 
Nữ luật sư Bethan Power cho biết cô đến Việt Nam để khảo sát và hoàn tất các điều khoản nhằm đưa CLB Manchester City tới du đấu tại dải đất hình chữ S. Ngoài ra, Bethan Power từ chối tiết lộ thông tin với báo chí Việt Nam cho tới khi 2 bên đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 1 triệu bảng.
 

Bethan Power có 4 năm kinh nghiệm làm việc ở các tổ chức luật gia hàng đầu nước Anh. Cô là chuyên gia về tư vấn pháp lý, sở hữu trí tuệ, luật bảo mật, quản trị doanh nghiệp và các vấn đề quốc tế.

 
Người còn lại từ Anh quốc tới Việt Nam là Lucia Sanchez. Bà hiện là Trưởng bộ phận tổ chức các trận du đấu của Man City, kiêm nhiệm Trưởng bộ phận tổ chức sự kiện của FA (Hiệp hội bóng đá Anh).
 
Sau khi có cuộc giao tiếp ngắn với truyền thông Việt Nam, hai người đại diện cho CLB Manchester City được VFF bố trí về nghỉ tại khách sạn 5 sao - nơi đội bóng Arsenal từng ở trong chuyến du đấu Hà Nội năm 2013.
 

Bà Lucia Sanchez từng tốt nghiệp Viện nghiên cứu chính trị Lyon và là nhân sự cấp cao của Hiệp hội bóng đá Anh.

 
8h sáng mai (26/6), hai thành viên đại diện cho CLB Manchester City sẽ thị sát sân thi đấu Mỹ Đình và một số khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Sau khi chọn được chỗ ở ưng ý cho thầy trò HLV Manuel Pellegrini, dự kiến cuối tuần này, hợp đồng giữa 2 bên sẽ được hoàn tất để trận đấu Manchester City - ĐT Việt Nam có thể diễn ra vào 27/7.
 
 
Theo Tùng Lê (Zing.vn)Tin mới hơn