Thể thao

Lý Hoàng Nam thua trận, tuyển Việt Nam gặp khó trước Thái Lan

Trong trận ra quân tại bán kết Davis Cup, nhóm II khu vực châu Á-Thái Bình Dương, tay vợt số một Việt Nam để thua ngược 1-2 trước Kittiphong Wachiramanowong.
ly-hoang-nam-thua-tran-tuyen-viet-nam-gap-kho-truoc-thai-lan
Hoàng Nam thua trận khi lĩnh ấn tiên phong trong trận đấu với Thái Lan. Ảnh: Đức Đồng

Hai game đầu tiên của ván một diễn ra căng thẳng, cả hai tay vợt đều có cơ hội giành break sớm nhưng không tận dụng thành công. Bước ngoặt diễn ra ở game thứ ba, khi Hoàng Nam cầm giao bóng và thắng trắng. Tiếp đó, tay vợt số một Việt Nam bẻ giao bóng thành công để dẫn 3-1, trước khi giành chiến thắng 6-3.

Tuy nhiên, Hoàng Nam đã không duy trì được phong độ khi bước sang ván đấu thứ hai. Thời tiết nắng nóng khiến tay vợt số một Việt Nam suy giảm thể lực, mất linh hoạt trong di chuyển. Game thứ tư, Hoàng Nam cầm giao bóng, để đối thủ dẫn 40-0. Anh chỉ cứu được một break-point, trước khi để đối thủ thắng rồi vươn lên dẫn 3-1. Tay vợt số một Việt Nam đánh hỏng quá nhiều, thua chóng vánh 1-6.

Mọi chuyện diễn ra tệ hơn với Hoàng Nam ở ván đấu thứ ba, khi anh suy giảm cả thể lực và tinh thần. Anh mất liền ba game cầm giao bóng, thua trắng 0-6.

Ở trận đánh đơn thứ hai, Nguyễn Hoàng Thiên gặp Pruchya Isarow.

Theo Nam Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn