Thể thao

Lý Hoàng Nam quyết thắng một trận ở Vietnam Open

Được đặc cách vào vòng chính, tay vợt Lý Hoàng Nam quyết tâm thắng một trận tại giải quần vợt Vietnam Open khởi tranh ngày 8/10 tại TP HCM.

Là đơn vị chủ nhà, Việt Nam được trao hai suất đặc cách vào vòng đấu chính, gồm Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên.

Tay vợt số một Việt Nam chia sẻ: "Giải này quy tụ nhiều tay vợt mạnh. Nếu tôi không có suất đặc cách, sẽ rất khó vào vòng chính. Tôi hiện có phong độ cao sau các giải Men’s Futures vừa qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức ở giải đấu này và mong có một chiến thắng để kiếm tám điểm tích luỹ".

ly-hoang-nam-quyet-thang-mot-tran-o-vietnam-open
Tay vợt hạng 701 thế giới hy vọng giành một chiến thắng ở Vietnam Open để tích luỹ thêm tám điểm và cải thiện thứ bậc. Ảnh: Đức Đồng.

Trong số các tay vợt dự giải, có bốn cái tên thuộc top 100 ATP gồm Jaziri Malek (Tnunisia, thứ 55), Sela Dudi (Israel, 70), Daniel Taro (Nhật Bản, 88), Thompson (Australia, 95). Giải còn có 10 tay vợt trong top 200 ATP và hàng loạt đối thủ mạnh nằm trong top 500 ATP.

Bên cạnh hai suất đặc cách vào vòng chính nội dung đơn nam, Hoàng Nam và Hoàng Thiên cũng được đặc cách vào vòng chính nội dung đánh đôi. Cặp Phạm Minh Tuấn - Nguyễn Đắc Tiến cũng có vinh dự này.

Ba tay vợt Việt Nam khác, gồm Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Đắc Tiến và Nguyễn Văn Phương, thì nhận suất đặc cách vào dự vòng loại nội dung đơn.

Giải diễn ra từ ngày 8/10 đến 16/10 tại CLB quần vợt Lan Anh, TP HCM.

Theo Đức Đồng (VnExpress.net)