Thể thao

Lừa dối Irina, Ronaldo đã ngoại tình với "hàng tá phụ nữ"

Tờ The Sun (Anh) đã vén màn bí mật về sự chia tay của Irina Shayk và Ronaldo vào đầu năm nay. Nguyên nhân bởi Irina không chịu được thói lăng nhăng của ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Vào đầu năm nay, người mẫu xinh đẹp Irina Shayk đã chia tay Cristiano Ronaldo sau 5 năm mặn nồng bên nhau. Trong khoảng thời gian đó, Ronaldo thường lừa dối Irina để vui thú bên những người đẹp khác. Nguồn tin của tờ The Sun cho biết: “Irina đã tin tưởng và gắn bó với Ronaldo trong khoảng thời gian dài, nhưng bây giờ thì cô ấy hoàn toàn cảm thấy bị phản bội”.
 

Irina chia tay vì không chịu được thói lăng nhăng của ngôi sao người Bồ Đào Nha

 
Tờ báo của Anh cho biết Irina đã nhận được hàng loạt tin nhắc nặc danh từ những phụ nữ "ăn chả" với Ronaldo. Mối quan hệ của Ronaldo với Irina chấm dứt sau khi cô đào người Nga kiểm tra điện thoại của ngôi sao Real Madrid và phát hiện những số điện thoại của nhiều phụ nữ trên khắp thế giới.
 
Irina ngay lập tức đối chất với Ronaldo nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha lập tức phủ nhận. Chỉ đến khi Irina tung ra bằng chứng, Ronaldo mới thừa nhận việc nhắn tin với những người đẹp khác.
 
“Irina không thể tin nổi nên đã rời khỏi nhà ngay lập tức. Cô ấy chấm dứt quan hệ với Ronaldo ngay lúc ấy”, tờ The Sun cho biết. Việc bị Ronaldo phản bội là quá sức chịu đựng với Irina. Trong lần trả lời trang E!New, Irina tâm sự: “Tôi đang tìm kiếm một người mà tôi yêu. Một người đàn ông trung thực và chung thủy với người phụ nữ của mình. Tôi nghĩ đó là phẩm chất quan trọng của một người đàn ông”. Giờ đây cô đang hẹn hò với ngôi sao hạng A của Hollywood Bradley Cooper.
 
Trong thời gian gắn bó với Irina, Ronaldo từng dính đến bê bối tình ái với một biên tập viên Bồ Đào Nha từng xuất hiện trên tạp chí Playboy. Năm 2013, người mẫu Andressa Urach - Á hậu của cuộc thi Miss BumBum ở Brazil - tuyên bố cô đã ngủ với Ronaldo sau lần tình cờ gặp gỡ ở khách sạn Villa Magna (Madrid)...
 
 
Theo Sơn Tùng (Thethaovanhoa.vn)