Thể thao >> Thể thao trong nước

Lộ diện 2 cầu thủ Hà Nội FC được mời xuất ngoại

Theo tiết lộ mới đây từ chính người trong cuộc, 2 cầu thủ Hà Nội đã được mời gọi xuất ngoại thi đấu trong thời gian qua.

Trước thềm V.League 2018, chúng ta còn nhớ thông tin Văn Quyết được đội bóng Malaysia là Kadah FC liên hệ. Một đoạn tin nhắn của HLV Kadah đã được tiết lộ, trong đó ông đã tha thiết mời gọi tuyển thủ Việt Nam sang đội bóng của mình thi đấu. Nhưng cuối cùng mọi chuyện đã không thành công, Văn Quyết ở lại Hà Nội FC tiếp tục thi đấu V-League.

Lộ diện 2 cầu thủ Hà Nội FC được mời xuất ngoại

Theo tiết lộ mới đây nhất từ tiền vệ Hùng Dũng của Hà Nội FC, anh và Văn Quyết đều được đồng đội cũ là Alvaro Silva mời gọi sang Kadah phát triển sự nghiệp. Hùng Dũng chia sẻ, anh từ chối vì muốn điểm đến có nền bóng đá phát triển hơn, còn Văn Quyết không ra đi bởi muốn ở lại để trở thành biểu tượng của Hà Nội FC.

"Hà Nội FC và V.League là môi trường tốt cho sự phát triển của tôi. Tôi vẫn muốn cống hiến và gắn bó với Hà Nội. Còn nếu có cơ hội, tôi mong muốn có thể ra nước ngoài thi đấu. Alvaro Silva đã sang Kedah thi đấu và từng giới thiệu để tôi cùng anh Văn Quyết sang đó chơi bóng. Thậm chí anh Quyết đã rất gần với Malaysia nhưng vì một số lí do, anh Quyết ở lại để trở thành biểu tượng của đội bóng.

Tuy nhiên, tôi muốn trau dồi thêm ở những nền bóng đá phát triển hơn mặt bằng chung của V.League. Quan trọng hơn cả, tôi muốn được mời đi bằng chính thực lực của mình. Tôi không muốn ra nước ngoài thi đấu chỉ vì lí do thương mại hay làm hình ảnh", trích lời Hùng Dũng trên Football Tribe Vietnam.

Không lâu sau khi rời Hà Nội FC, Alvaro Silva đã gia nhập CLB Kadah vào năm 2018. Nhận thấy những điểm thuận lợi tại đây, cầu thủ sinh năm 1984 đã kêu gọi Hùng Dũng và Văn Quyết theo bước mình sang Malaysia.

Theo Minh Hùng (Thethao24h.vn/Người Đưa Tin)