Thể thao

Lộ clip sex, hai cầu thủ Eibar phải công khai xin lỗi trên mạng xã hội

Do bê bối lộ clip sex với một phụ nữ trên mạng xã hội, hai cầu thủ Antonio Luna và Sergi Enrich của Eibar đã phải công khai đưa ra lời xin lỗi trên Twitter.

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng phát sốt vì một clip sex vừa mới bị phát tán với sự góp mặt của hai cầu thủ đang chơi tại La Liga. Nhân vật chính trong đoạn clip này là Antonio Luna, cựu cầu thủ Aston Villa, và đồng đội của anh ta ở CLB hiện tại Eibar là Sergi Enrich. Cả hai đều là những cựu tuyển thủ U19 Tây Ban Nha. Được biết, Luna và Enrich đã “chơi trò ba người” với một phụ nữ giấu tên” và tự quay đoạn này.

Trong tuyên bố của mình, Luna và Enrich bày tỏ sự tiếc nuối vì đã để “hành vi cá nhân” bị phát tán và gây bão. Cả hai cũng tự nhận lỗi về mình vì đã để lộ đoạn clip trên dẫn đến tổn hại về danh tiếng của họ cũng như câu lạc bộ.

Bản thông báo được post trên Twitter, Enrich viết: “Chúng tôi thừa nhận rằng mình đã góp mặt trong đoạn clip sex đang bị phát tán trên mạng. Đó là hành động cá nhân được sự đồng thuận giữa những người tham gia”.

“Chúng tôi thực sự hối tiếc vì đã vô tình để những hình ảnh này bị phát tán. Chúng tôi cũng hối tiếc về những tổn hại có thể xảy ra với không chỉ hình ảnh của mình, mà còn của CLB, của màu áo chúng tôi đại diện, cũng như các CĐV và thành phố Eibar”.

Một hình ảnh trong đoạn clip sex bị phát tán trên mạng

“Chúng tôi nhận thức được rằng cầu thủ chuyên nghiệp phải là tấm gương, đặc biệt là cho trẻ em. Đó là lý do chúng tôi xin lỗi nếu sự cố này ảnh hưởng xấu đến bất cứ ai. Tương tự, chúng tôi muốn xin lỗi vì những tổn hại nếu sự phát tán này có thể ảnh hưởng đến người thứ ba trong clip”, Enrich nhấn mạnh.

Luna, 25 tuổi, từng có hai mùa giải khoác áo Aston Villa (2013-15), anh gia nhập Eibar hè năm ngoái sau khi chấm dứt sớm 1 năm hợp đồng với Villa. Enrich, 26 tuổi, cũng gia nhập Eibar hè năm ngoái, và chơi ở vị trí tiền đạo.

Theo T.C (Thethaovanhoa.vn)