Thể thao

Lộ bằng chứng James Rodriguez sắp đến Man United

Theo Don Balon, tiền vệ James Rodriguez đã bắt đầu tìm kiếm nhà ở Manchester United. Đó là bằng chứng rõ nhất cho thấy anh sắp là người của Quỷ đỏ.

Rodriguez sắp đến Man United? Ảnh: Internet.

Có rất nhiều bước trong các thương vụ chuyển nhượng. Bắt đầu từ việc thương thảo hợp đồng với cầu thủ, CLB chủ quản. Sau đó, việc mua nhà là một bước cho thấy thương vụ đó gần như đã được hoàn tất.

Suốt thời gian qua, những tin đồn cho rằng Man United đã bạo chi đến 60 triệu bảng để chiêu mộ James Rodriguez liên tục mọc lên. Và với tiết lộ từ Don Balon, ngay từ lúc này, NHM Quỷ đỏ đã có thể vui mừng.

Rodriguez có thể thất sủng ở Real Madrid. Nhưng tài năng của anh là không phải bàn cãi. Tiền vệ này cũng đang là trụ cột của Colombia trong chiến dịch chinh phục ngôi vô địch Copa America.

Cựu cầu thủ Porto và Monaco không quá nhanh, nhưng lại có nhãn quan chiến thuật cùng kĩ thuật tốt. Khả năng tạo đột biến của Rodriguez là cực lớn nhờ những đường chuyền thông minh, những pha dứt điểm uy lực ở nhiều cự ly.

Mẫu tiền vệ sáng tạo như Rodriguez cũng là mẫu cầu thủ mà Man United đang cần, khi Juan Mata không thể đáp ứng được yêu cầu của Người đặc biệt.

Theo Minh Tuấn (Tinthethao365.com.vn/Thể thao Việt Nam)Tin mới hơn