Thể thao

Leicester tiết lộ sự thật vụ M.U hỏi mua Mahrez

Theo Leicester Mercury, đội chủ sân King Power chưa hề nhận được lời đề nghị hỏi mua tiền vệ Mahrez từ phía M.U.

Leicester tiet lo vu MU hoi mua tien ve Mahrez hinh anh

M.U được đồn đoán là hỏi mua Mahrez

Chứng kiến rất nhiều những tin đồn quanh tương lai của tiền vệ Riyad Mahrez, phía Leicester đã phải lên tiếng. Theo Leicester Mercury, đội chủ sân King Power chưa hề nhận được lời đề nghị hỏi mua tiền vệ Mahrez từ phía M.U như báo giới đồn thổi. Một quan chức trong BLĐ “Bầy cáo”chia sẻ: “Chúng tôi chưa hề nhận được lời đề nghị mua Mahrez từ phía M.U, đó chỉ là tin đồn mà thôi. Duy nhất Roma là đưa ra lời đề nghị chính thức, song chúng tôi đã từ chối”.

Như vậy có nghĩa là M.U chưa từng chính thức hỏi mua tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester. Đã có những thông tin cho rằng Quỷ đỏ sẽ hỏi mua cầu thủ sinh năm 1991 vào tháng 1, song rất có thể điều này tiếp tục là tin đồn từ phía báo giới. Nói về kế hoạch mua sắm của Quỷ đỏ ở kỳ CN mùa Đông vào tháng 1 năm 2018 Mourinho chia sẻ: “Chúng tôi không có ý định mua sắm thêm cầu thủ, tất nhiên là đó là trường hợp mọi cầu thủ đều khỏe mạnh và không có những chấn thương đáng tiếc. Nếu có ai đó phải nghỉ thi đấu dài hạn lúc đấy chúng tôi mới nghĩ đến chuyện mua sắm”.

Leicester tiet lo vu MU hoi mua tien ve Mahrez hinh anh 2

Leicester khẳng định M.U chưa hề hỏi mua Mahrez

Hè này, M.U đã chi 146 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Họ xếp sau Man City và Chelsea về số tiền mua cầu thủ. Tuy nhiên, kế hoạch chuyển nhượng của Quỷ đỏ đang phát huy tác dụng cực tốt khi 2/3 cầu thủ mới được mang về đang đóng góp rất nhiều vào lối chơi của đội bóng, đó là Matic và Lukaku. M.U đã khởi đầu ấn tượng sau 3 vòng đầu tiên, họ giành 9 điểm trọn vẹn, ghi 10 bàn và không để thủng lưới bàn nào.

Theo Lê Hường (Thể Thao Việt Nam)