Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Lee Nguyễn đòi ra đi sau tin đồn được V.League liên hệ

Tiền vệ Lee Nguyễn đã yêu cầu New England Revolution cho phép anh được chuyển đến một đội bóng khác. Vụ việc này xuất hiện ngay sau khi có các tin đồn rằng các CLB tại Việt Nam đang quan tâm đến anh.

Lee Nguyễn đòi ra đi sau tin đồn được V.League liên hệ

Nguồn tin từ trang MLSsoccer cách đây ít giờ cho hay, tiền vệ người Mỹ gốc Việt - Lee Nguyễn đã đề nghị được rời khỏi New England Revolution trước khi mùa bóng 2018 của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) khởi tranh). Theo đó, cầu thủ 31 tuổi yêu cầu được chuyển nhượng trước khi New England bổ nhiệm cựu thủ môn Brad Friedel làm huấn luyện viên trưởng đội bóng. 

Thực tế thì New England tỏ ra lưỡng lự trước yêu cầu từ phía Lee Nguyễn. Họ vẫn còn khoảng 10 ngày để quyết định việc giữ hay để anh ra đi, trước khi toàn đội tập trung trở lại vào ngày 22/1. Trang MLSsoccer cũng cho biết, Chicago đã đàm phán với New England về trường hợp của Lee Nguyễn. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cũng chia sẻ việc một số CLB của Việt Nam cũng quan tâm đặc biệt đến cầu thủ này trong thời gian qua. Thậm chí có đội còn sẵn sàng cho một phi vụ bom tấn để đưa Lee Nguyễn trở về Việt Nam - quê hương của bố anh. 

Lee Nguyễn đòi ra đi sau tin đồn được V.League liên hệ
Lee Nguyễn muốn rời New England Revolution

Năm 2017, thu nhập của Lee Nguyễn là 500.000 USD/năm, cao thứ 7 trong tổng số các cầu thủ New England. 

Theo Thiên Minh (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn