Thể thao

Lễ khai mạc SEA Games 2015: Người Singapore khuyến cáo "đến sớm, đi chung"

Báo Straits Times của Singapore đã có tin ngắn nhắn nhủ độc giả nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng cũng như đến sớm để tránh tình trạng ùn tắc trước thềm lễ khai mạc SEA Games 2015.

Những tờ rơi như thế này đang được phát đi khắp nơi

Báo Straits Times (Singapore) số ra sáng nay đã dành cho độc giả lời khuyên: “Nếu muốn đến theo dõi lễ khai mạc SEA Games tối nay, các bạn hãy lường trước khả năng ùn tắc giao thông, bởi các con đường chính dẫn đến Sân vận động quốc gia đã bị cấm”.

Theo tờ báo này, từ 15 giờ hôm nay cho đến 1 giờ sáng ngày mai (6/6), đường Tanjong Rhu và cầu Tanjong Rhu sẽ cấm lưu thông. Ngoài ra, những trục đường chính để dẫn tới SVĐ quốc gia Singapore như Stadium Road, Stadium Drive, đường cao tốc Nicoll, đại lộ Crescent... sẽ đều bị hạn chế, chỉ giành cho những loại xe có biển báo đăng ký nhất định.

Công chúng nếu muốn đến theo dõi sự kiện này đã được khuyên “đến sớm, đi chung” – tức sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, hệ thống tàu điện cũng như một vài hãng taxi có quyền lưu thông.

Ban tổ chức lễ khai mạc SEA Games cũng đã thông báo rộng rãi về một vài vật dụng cấm không được mang vào SVĐ. Gậy “selfie”, chai nước hay pháo giấy có thể được mang vào sân, nhưng độ dài không được quá 20cm.
 
Theo Vu Chân (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn