Thể thao >> Champions League

Lập siêu phẩm giúp Real Madrid vô địch, Gareth Bale úp mở chuyện đến Man United

Bale tỏa sáng rực rỡ giúp Real vô địch Champions League

Chỉ vào sân từ băng ghế dự bị nhưng Gareth Bale đã lập cú đúp đưa Real Madrid đến ngôi vương.

Chỉ ít phút sau khi vào sân, Bale thực hiện cú "xe đạp chổng ngược" khó tin giúp Real Madrid vươn lên dẫn trước 2-1. Bàn thắng này của anh là một đòn mạnh giáng vào tinh thần Liverpool. 

Chưa dừng lại ở đó, Gareth Bale còn ghi được một bàn nữa với cú sút từ khoảng cách khá xa. Thủ môn Karius bên phía Liverpool xử lý không chắc chắn và để bóng bay vào lưới.

Với 2 bàn thắng quan trọng, chân sút người Xứ Wales đương nhiên rất vui vẻ sau trận đấu: "Tôi có chút thất vọng khi không được vào sân ngay từ đầu, nhưng thật tuyệt khi tôi vào sân và tạo nên sự khác biệt.

Cú "xe đạp chổng ngược" chắc chắn là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi mặc kệ những lời ra tiếng vào và muốn thể hiện lòng khao khát, sức mạnh của mình trên sân cỏ. Và rồi chúng tôi đã làm được".

Lập siêu phẩm giúp Real Madrid vô địch, Gareth Bale úp mở chuyện đến Man United
Cú móc bóng của Bale.

Vui mừng với chiến thắng, song Gareth Bale vẫn tỏ ra lo lắng khi được hỏi về khả năng quay lại Premier League thi đấu: "Tôi muốn được chơi bóng hàng tuần. Nhưng điều đó không xảy ra trong mùa giải vừa qua. Sắp tới tôi sẽ ngồi lại với người đại diện để tìm ra giải pháp cho chuyện này".

Trước đó, có nhiều thông tin về chuyện Gareth Bale sẽ đến với Man United. Quỷ đỏ cần một cầu thủ đẳng cấp làm đầu tàu cho toàn đội. Với bảng thành tích lẫy lừng cùng kinh nghiệm chinh chiến tại Tottenham, không ai thích hợp hơn Gareth Bale.

Theo Domino (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn