Thể thao >> Thể thao quốc tế

Lập siêu phẩm đá phạt, Ibrahimovic vẫn bị fan MU 'ném đá', ép ra đi

Ibrahimovic ghi bàn nhưng fan MU không hề hài lòng về màn trình diễn của anh trước Bristol.

Ibrahimovic lần đầu tiên được đá chính mùa này, thậm chí còn đeo băng đội trưởng MU ở chuyến làm khách trước Bristol thuộc tứ kết League Cup. Bất chấp được hỗ trợ bởi Pogba cùng bộ đôi Martial và Rashford nhưng chân sút 36 tuổi người Thụy Điển tỏ ra rất lạc lõng trên sân.

Lập siêu phẩm đá phạt, Ibrahimovic vẫn bị fan MU ném đá, ép ra đi
Ibrahimovic ghi bàn nhưng vẫn bị chê tơi bời

Sự chậm chạp, ì ạch của Ibrahimovic khiến MU mất hết sự đột biến ở những đợt lên bóng. Suốt hiệp 1, anh gần như mất hút, không thể giữ bóng trong chân, nhiều lần chuyền lỗi và không có sự liên lạc nào với các vệ tinh xung quanh.

Sang hiệp 2, Ibrahimovic vẫn vật vờ. Nhưng ở một tình huống sút phạt, anh bỗng lóe sáng với cú sút căng chìm, ma mãnh, bóng găm thẳng vào góc xa khung thành Briston gỡ hòa cho MU. Chỉ có điều bàn thắng không đủ giúp "Quỷ đỏ" tránh khỏi kết cục xấu (bị loại) và bản thân Ibrahimovic cũng vẫn bị "ném đá" dữ dội.

Fan có tên Alex Shaw viết trên twitter: "Ibrahimovic trông có vẻ hiền lành, chẳng giống với biệt danh Sư tử gì cả. Tôi nghĩ sự nghiệp của anh ấy đã chấm hết". Tài khoản Oliver bình luận: "Tôi hi vọng đừng ai gọi Ibrahimovic là Vua lần nữa".

Tài khoản có tên Kusi nói thẳng: "Ibrahimovic bây giờ thật tệ quá. Không gì tệ hại hơn nữa rồi. Fan có tên Just Joe khuyên: "Ibrahimovic à, anh hãy tìm đến Mỹ mà dưỡng già. Đây là MU. Làm ơn hãy đi nhanh đi".

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Tin mới hơn