Thể thao >> Thể thao trong nước

Lãnh đạo HAGL tiết lộ sự thật vụ bầu Đức 'hắt hủi' 1 cầu thủ

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận Tăng Tiến đã trở lại đội bóng phố núi sau án phạt nặng của bầu Đức.

Trận Hà Nội 5-0 HAGL diễn ra tối 5.4, Nguyễn Tăng Tiến của đã có tình huống bỏ bóng đạp chân cầu thủ Duy Mạnh của đội chủ nhà. Sau pha bóng này, trọng tài nhanh chóng rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu với sao trẻ HAGL. Ngay sau đó, Tăng Tiến đã bị bầu Đức đưa ra án phạt cấm thi đấu đến hết lượt đi V.League 2018.

Ngoài ra, cầu thủ còn nhận án phạt 25 triệu đồng từ Ban kỷ luật VFF, sau đó xuất hiện thêm thông tin cho rằng Bầu Đức đang cố 'hắt hủi' Tăng Tiến khi cắt lương thưởng của cầu thủ này vì không thi đấu. Tăng Tiến cũng được cho về quê nhà Bình Phước nghỉ 10 ngày để bình tâm sau tình huống phạm lỗi của mình.

Lãnh đạo HAGL tiết lộ sự thật vụ bầu Đức hắt hủi 1 cầu thủ
Bầu Đức có quyết định cứng rắn với bạo lực trong bóng đá.

Tuy nhiên, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định Bầu Đức đã bỏ tiền túi ra trả tiền phạt và vẫn sẽ chi trả lương thưởng đầy đủ để Tăng Tiến yên tâm thi đấu. Mới đây, Tăng Tiến đã trở lại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để tập luyện cùng các đồng đội.

Trưởng đoàn CLB HAGL – Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Tăng Tiến đã trở lại tập trung cùng toàn đội. Mọi chuyện từ sinh hoạt cho đến tập luyện đều diễn ra bình thường. Tâm lý của Tăng Tiến cũng rất tốt, không có vấn đề gì cả. Bầu Đức và CLB sẽ vẫn tạo điều kiện và duy trì các chế độ lương thưởng để bạn ấy có thể yên tâm tập luyện và trở lại thi đấu.

Bóng đá là một môn chơi tập thể chứ không phụ thuộc vào vào bất kì một cá nhân nào. Tất cả các cầu thủ đều phải tập trung tập luyện và thi đấu. Khi một thành viên trong đội không thể thi đấu thì những thành viên khác lại càng phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công việc để giúp đội bóng đạt kết quả tốt".

Tăng Tiến là trụ cột ở hàng phòng ngự đội bóng phố Núi trong gần 2 năm vừa qua. Tuy nhiên trung vệ sinh năm 1994 không phải người thuộc biên chế của HAGL, mà anh chỉ thi đấu cho đội bóng của bầu Đức theo hình thức cho mượn từ đội hạng Nhất Đắk Lắk.

Theo Kiên Lê (Thethao247.vn/Người Đưa Tin)
Tin mới hơn