Thể thao

Lác đác người mua vé trận ĐTVN - Man City

Số lượng đơn vị đặt mua vé qua đường công văn khá ít, trong đó chiếm một phần không nhỏ là dân “phe vé”.
9h sáng 10/7, LĐBĐVN (VFF) bắt đầu nhận công văn của các đơn vị đặt mua vé trận đấu của Đội tuyển Việt Nam - Manchester City.
 
Theo ghi nhận của chúng tôi, từ 8h30 đã có khoảng vài chục người đứng xếp hàng đợi trước cổng trụ sở VFF ở Mỹ Đình (Hà Nội). Tầm 9h, số lượng người chờ mua có tăng lên, nhưng cũng chỉ khoảng 100 người. Trong số này, xuất hiện khá nhiều các gương mặt phe vé quen thuộc.
 

Cảnh mua vé tại trụ sở VFF khá trật tự do không nhiều người đến mua. Ảnh: Quốc Khánh.

 
Anh Dũng, nhân viên một công ty ở Hà Nội cho biết, công ty anh đặt mua 15 vé. Trong số này chỉ có 2 cặp 1,5 triệu đồng, 2 cặp 1 triệu đồng và còn lại là vé loại mệnh giá 600 nghìn đồng.
 
Tại cổng trụ sở, VFF đã bố trí một số nhân viên đảm nhiệm việc giữ trật tự. Mỗi lượt có năm người được cho vào trong để gửi công văn. Không có cảnh chen lấn, xô đẩy như chuyến du đấu của một CLB khác ở giải Ngoại hạng Anh là Arsenal hồi mùa hè 2013.
 

Mỗi công văn đặt mua với số lượng không nhiều. Ảnh: Nam Khánh/Tuổi trẻ.

 
Với 4 mệnh giá: 600 nghìn đồng, 1 triệu đồng, 1,5 triệu đồng và 1,8 triệu đồng, giá vé chuyến du đấu của Manchester City bị khá nhiều ý kiến phàn nàn là quá cao. So với các ông lớn khác ở giải Ngoại hạng Anh, dù nổi lên như một thế lực trong vài năm trở lại đây nhưng sức hút của Man xanh chưa thực sự cao. Tại Việt Nam, số lượng CĐV Manchester City chỉ khoảng 7.000 người theo ước tính của SHB.
 
Theo kế hoạch, VFF sẽ nhận công văn đặt mua vé từ 9h -17h trong 2 ngày 10 và 11/7. Tuy nhiên, với thực tế mua vé sáng nay, rất ít có khả năng sẽ xảy ra “sốt” vé xem trận đấu.
 

Theo Anh Thư (Zing.vn)