Thể thao >> Champions League

Kroos: 'Real không phải đội hay nhất, nhưng chơi hiệu quả hơn'

Highlights Benzema lập cú đúp, Real vào chung kết năm thứ 3 liên tiếp

Tiền vệ Toni Kroos thừa nhận, Real ở thế yếu so với Bayern trong trận bán kết lượt về Champions League hôm 1/5.

Bayern tạo ra nhiều cơ hội hơn trong 90 phút của trận bán kết lượt về trên sân Bernabeu. Trái lại, Real tấn công ít hơn, nhưng tận dụng cơ hội hiệu quả hơn. Nhờ tỷ số hòa 2-2 trên sân Bernabeu, đội đương kim vô địch lọt vào chung kết với kết quả chung cuộc thắng 4-3.

Kroos thừa nhận: ''Chúng tôi không phải là đội hay nhất, nhưng chơi hiệu quả hơn. Bayern có một số tình huống tuyệt vời và tạo ra nhiều cơ hội. So với trận lượt đi, Real có nhiều bóng hơn. Nói chung, Bayern chơi rất tốt trong cả hai trận bán kết, nhưng chúng tôi mới là đội vào chung kết. Chúng tôi xứng đáng với kết quả này sau những gì đã làm trong cả mùa giải''.

Kroos: Real không phải đội hay nhất, nhưng chơi hiệu quả hơn
Kroos an ủi Kimmich sau trận bán kết lượt về. Ảnh: Marca

Ở trận chung kết, Real sẽ gặp đội thắng trong cặp Roma - Liverpool. Trước trận bán kết lượt về tối 2/5, Liverpool đang có lợi thế dẫn 5-2 ở lượt đi trên sân nhà.

Kroos bày tỏ sự tự tin khi được hỏi về trận chung kết: ''Điều quan trọng là chúng tôi tin tưởng ở bản thân. Real có thể ghi bàn ở bất kỳ thời điểm nào''.

Tương tự Kroos, thủ quân Sergio Ramos dành lời khen cho Bayern: ''Họ là một đội bóng tuyệt vời và là một đối thủ rất khó chịu. Điều đó đã được thể hiện trong nhiều năm qua. Real chơi không tốt trong trận lượt về, nhưng vẫn là đội hay hơn trong cả hai lượt trận bán kết''.

Hướng về trận chung kết, Ramos tỏ ra lạc quan: ''Chúng tôi cần niềm tin. Gen của Real là như vậy. Chúng tôi sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho trận chung kết ngay từ bây giờ''.

Theo Thanh Quý (VnExpress.net)
Tin mới hơn