Thể thao

Khổ sở vì nổi tiếng, Jamie Vardy cầu viện sao M.U

Vẫn chưa thể thích nghi quen thuộc với cuộc sống của một ngôi sao bóng đá, chân sút chủ lực của Leicester City đã phải thường xuyên tham vấn ý kiến của đàn anh Wayne Rooney.

Kho so vi noi tieng, Jamie Vardy cau vien nguoi MU hinh anh
Jamie Vardy than phiền vì bị soi mói sau khi nổi tiếng

Sự nổi tiếng hiện tại là thành quả xứng đáng cho nhiều năm gian khó nỗ lực không biết mệt mỏi của Vardy. Tuy nhiên nói gì thì nói, đây vẫn là một cú sốc bất ngờ đối với chính cá nhân anh khi tài năng nở muộn ở tuổi ngấp nghé 30. Chân sút chủ lực của “Bầy cáo” mới đây đã trải lòng về nỗi thống khổ riêng, đến độ phải thường xuyên xin đội trưởng Wayne Rooney của Man Utd lời khuyên để ứng phó với cuộc sống của một ngôi sao bóng đá vẫn còn tương đối mới mẻ đối với mình.

“Tôi tận dụng mọi thời điểm có thể nói chuyện với Rooney để xin lời khuyên của anh ấy, như làm thế nào để có thể sống yên ổn với sự nổi tiếng này. Ai cũng biết Rooney thậm chí đã phải làm quen với những điều này từ khi còn 16-17 tuổi. Chính vì vậy, anh ấy chắc chắn là người dày dặn kinh nghiệm để tôi có thể học hỏi.”

“Từ hơn một năm qua, tôi gần như không khi nào rời khỏi nhà mà tránh được những sự soi mói. Có đi siêu thị shopping thôi mà cả gia đình tôi cũng bị làm phiền. Tất nhiên tôi thấu hiểu tình cảm của NHM, mỗi người trong số họ chỉ đơn giản mong muốn chữ ký hay vài ba tấm hình chụp chung kỷ niệm. Dẫu vậy, bạn chắc chắn không muốn cứ phải làm những việc này khi trên tay vẫn còn đang bế con gái.”

“Bản thân tôi đã luôn cố gắng giải thích cho các CĐV theo cách nhã nhặn nhất, rằng đây là những khoảng thời gian quý báu duy nhất trong tuần mà tôi có thể dành cho gia đình mình. Phần đông trong số họ rất thông cảm và tự giác biết ý, nhưng rồi đáng tiếc vẫn còn đó không ít người không hiểu, cứ mặc định rằng cầu thủ chúng tôi phải rảnh rỗi 24/7 vì họ.”

Theo Gia Khoa (Bongda24h.vn)