Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Khedira úp mở khả năng cập bến Premier League

Tiền vệ Sami Khedira mới lên tiếng thừa nhận mong muốn chuyển tới Premier League thi đấu trong tương lai.

Khedira đã ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus khi chuyển tới đây từ Real Madrid năm 2015. Với việc chỉ còn lại 1 năm hợp đồng, cầu thủ người Đức hiểu rõ rằng tương lai của mình tại sân Juventus Arena đang trở nên vô cùng bất ổn.

Mới đây, Khedira đã chia sẻ trên tờ Bild về dự định ở kỳ chuyển nhượng hè này. Cầu thủ 31 tuổi cũng khẳng định việc chuyển đến Premier League là bình thường khi anh đã có kinh nghiệm chơi bóng ở Đức, Tây Ban Nha và Italia.

Khedira úp mở khả năng cập bến Premier League
Khedira có thể đến Premier League

“Bóng đá Anh luôn hấp dẫn tôi. Quả thật là chức vô địch Premier League là sự bổ sung khá tuyệt vời cho bộ sưu tập của tôi. Nhưng tôi không nhất thiết phải đến Premier League bằng mọi giá. Thật khó để lên kế hoạch tương lai của bạn trong bóng đá vì mọi thứ diễn ra khá nhanh”.

Khedira cũng bác bỏ khả năng thi đấu ở MLS vào tháng Một năm sau. Cầu thủ người Đức ưu tiên cơ hội trở lại quê nhà để tận hưởng bầu không khí ở Bundesliga hơn là chuyển hẳn tới một châu lục khác.

“Tôi luôn nghĩ tới tương lai của mình. Nó có thể rẽ theo tất cả mọi hướng và tôi không thể đoán được. Tôi thích cuộc sống ở Juventus nhưng tôi cũng thích những thử thách mới và luôn tìm kiếm điều đó.

“Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu ở nhiều quốc gia nhất có thể. Mục tiêu này cũng giúp tôi phát triển bản thân một cách tốt nhất”.

Đã có những tin đồn cho rằng Khedira sẽ đầu quân cho Bayern Munich sau khi cầu thủ này gặp gỡ chủ tịch Uli Hoeness của “Hùm xám”. Tuy nhiên, Khedira đã thanh minh rằng cuộc gặp gỡ đó là để bàn về tương lai của anh sau khi chia tay bóng đá.

Trong quá khứ, Khedira từng giành được 2 danh hiệu La Liga khi còn thi đấu ở Real. Anh cũng đã có 2 chiếc Scudetto với Juventus. Chiếc đĩa bạc Bundesliga cũng nằm trong bộ sưu tập của Khedira khi anh đăng quang cùng Stuttgart. Nếu có cơ hội, chắc chắn Khedira sẽ ưu tiên hàng đầu cho việc giành cúp Premier League.

Theo Xuân Phong (Bongda24h.vn/Thể thao Việt Nam)