Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Khát tiền, Mourinho giận đùng đùng sếp lớn MU

Mourinho sẵn sàng đụng độ nảy lửa với BLĐ Quỷ đỏ xung quanh vấn đề chuyển nhượng, khi CLB từ chối cấp tiền để ông mua sắm đầu năm tới.

Trong vòng gần một năm rưỡi dẫn dắt MU, Mourinho đã chi tiêu gần 300 triệu bảng. Tuy nhiên, ông vấn muốn tăng cường thêm nhân sự, đặc biệt trên hàng công.

Khát tiền, Mourinho giận đùng đùng sếp lớn MU
Mourinho muốn được cấp thêm tiền mua sắm

Ở kỳ chuyển nhượng hè qua, Mourinho muốn 4 cái tên cập bến Old Trafford. Nhưng rốt cuộc MU chỉ chiêu mộ 3 người. Mục tiêu cuối cùng Ivan Perisic thất bại.

Hiện "người đặc biệt" đang lo lắng trước viễn cảnh sẽ không được cấp nguồn ngân quỹ dồi dào trong thời gian tới để nâng cấp đội hình.

MU đang xếp thứ hai ở sân chơi Premier League, nhưng bị kình địch Man City bỏ xa đến 8 điểm. Tại sân chơi Champions League, MU đã sớm giành vé vào vòng knock-out sau 4 lượt đấu.

Bấp chấp điều đó, Mourinho  khẳng định, MU chưa đủ chiều sâu đội hình để cạnh tranh trên tất cả các mặt trận. Ông nêu ra hai trường hợp chấn thương của Pogba và Fellaini đã ảnh hưởng lớn đến sức mạnh Quỷ đỏ thời gian gần đây.

Khát tiền, Mourinho giận đùng đùng sếp lớn MU
Các ông chủ người Mỹ dần thắt chặt hầu bao

Về phần BLĐ MU, họ yêu cầu nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cần tinh giảm biên chế hiện tại, bán bớt người trong số 27 thành viên của đội một rồi mới tính đến chuyển tuyển mộ thêm tân binh.

Mourinho cũng cố gắng cân bằng đội hình khi đẩy ra khỏi Old Trafford 16 cầu thủ kể từ ngày đặt chân đến Old Trafford, thu về khoản tiền 56 triệu bảng.

Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)
Tin mới hơn