Thể thao

Kêu ca về lịch thi đấu, Conte bị chỉ trích ngược

Huyền thoại Martin Keown của Arsenal phản pháo HLV người Ý sau những phát biểu công kích ban tổ chức Premier League.

Keu ca ve lich thi dau, Conte bi chi trich nguoc hinh anh

Kêu ca về lịch thi đấu, Conte bị chỉ trích ngược

Với việc chỉ có chưa đầy 3 ngày để chuẩn bị cho trận cầu 6 điểm này, trong bối cảnh đối thủ Man Xanh được hưởng lợi thế hơn hẳn 1 ngày nghỉ, HLV Antonio Conte đã có lời chỉ trích cách sắp xếp lịch thi đấu bất hợp lý của ban tổ chức Premier League. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Ý mới đây lại bị cựu danh thủ Martin Keown phản pháo về sự kêu ca, phàn nàn vô nghĩa đó.

Phát biểu của huyền thoại Arsenal: “Conte kêu ca cái gì được cơ chứ? Ông ta vô địch Premier League năm ngoái phần nào cũng nhờ lịch thi đấu dễ thở khi không phải đá cúp Châu Âu đó thôi. Đã được hưởng lợi đến như vậy, giờ ông ta không thể chấp nhận chút ít vấn đề có thể ảnh hưởng đến thành công của mình được hay sao?”

“Tất nhiên không ai muốn chạm trán đối thủ trực tiếp của mình sát cạnh một trận đấu ở Champions League, thế nhưng vấn đề là Premier League hiện tại sở hữu nhiều đội bóng mạnh và bạn đơn giản không thể tự do chọn lịch thi đấu theo ý mình được.”

“Mấy lời phàn nàn của Conte xem ra còn dễ chấp nhận hơn nếu Chelsea phải làm khách ở Etihad, đằng này họ được chơi trên sân nhà Stamford Bridge của mình cơ mà. Nếu là các cầu thủ, tôi mong muốn một trận đấu sân nhà ngay sau khi phải làm khách ở Châu Âu. Man City có thêm 1 ngày để chuẩn bị nhưng lợi thế địa điểm của Chelsea không phải là nhỏ.”

Theo Gia Khoa (Thể Thao Việt Nam)